5 lợi thế nổi bật của dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ

Là mô hình bất động sản hướng  đến mô hình khách sạn căn hộ tiêu chuẩn 5 sao – Pentstudio Condotel Tây Hồ tọa lạc ở Khu Vườn Đào – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ. Dự án do Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holding làm chủ đấu tư, với sự tham gia của nhà quy hoạch danh tiếng châu Âu Kaze và thương hiệu hoạt động 5 sao quốc tế The Ascott.

5 ưu thế không thể bỏ qua của khu đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ

Thứ nhất, nguồn cung dịch vụ Condotel ở HN và các loại sản phẩm hotel khá khan hiếm, khác với sự lan tràn của Condotel trong thời gian băng qua.

Thứ hai, Dự án Condotel Pentstudio được nhận được vĩnh viễn. Đây đó là điểm nổi bật rộng lớn giúp tài sản không bị mất giá trị theo thời gian tận dụng tối đa như từng nơi đầu tư vào vàng hay ngoại tệ khác.

Thứ ba, khu đô thị được công ty lớn ký kết doanh thu bằng USD lên đến 5%/năm, trong 10 năm. Trong bối cảnh kinh tế tài chính có đa dạng thay đổi, việc xác thực bằng USD giúp cư dân hoàn toàn yên tâm, không lo tiền VNĐ trượt giá.

5 lợi thế nổi bật của dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ

5 lợi thế nổi bật của dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ

Thứ tư, trong trường hợp cần bán ra, TĐ cũng ký mua lại trong vòng 10 năm. Đây là Nguyên Nhân mà rất nhiều những căn hộ Condotel TP Hà Nội hiện nay không dám làm.

Thứ năm, khu đô thị Condotel Pentstudio được hình thành đặc biệt nghiệp ngay từ việc chọn Chủ đầu tư xây dựng, cho đến công ty điều hành 5 sao chuẩn quốc tế . Điều này giúp người dân yên tâm về hiệu quả hoạt động và chứng thực lãi suất mà Chủ đầu tư đưa ra.

Pentstudio Condotel Tây Hồ dành tặng bạn không gian sống đẹp lung linh

Pentstudio Condotel Tây Hồ được xây dựng theo thiết kế tiên tiến với lối phong cách xây dựng tinh tế khoa học đến những chi tiết tối ưu hoá được công dụng dùng bền bỉ được nguồn ánh sáng và gió qua lại tự nhiên. Với các loại diện tích đa Pentstudio Tây Hồ sẽ phục vụ được mọi yêu cầu của những khách ngay cả những nhà đầu tư kỹ tính nhất . Đội ngũ kiến trúc sư khu đô thị Pentstudio Tây Hồ với sự thấu hiểu phong cách sống, thói quen sinh hoạt và khí hậu đặc thù của miền bắc đã thiết kế những căn hộ hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng sử dụng, tạo ra không khí nghỉ ngơi đúng nghĩa của quý khách tương lai sau một ngày dài làm việc.

Những căn phòng ở đô thị Pentstudio Tây Hồ được sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, qua lại không khí đến tất cả những phòng. Lấy tâm huyết từ những sản phẩm hotel cấp cao hàng đầu quốc tế , những căn hộ xây dựng theo phong cách Nhật Bản đem lại cho Pentstudio Tây Hồ môt nét vượt trội trong từng chi tiết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *