Ảnh viện áo cưới Lavender

THÔNG TIN ĐỐI TÁC

LAVENDER STUDIO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone :   043.990.5758

Hotline : 091.493.7887

Email :     [email protected]

Khởi đầu từ năm 2012 lúc công nghệ số nâng cao, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ảnh cưới và hoạt động chính thức từ năm 2012 trên thị trường Việt Nam, ảnh viện áo cưới Lavender là một trong số ít những thương hiệu có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực ảnh cưới và váy cưới.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Lavender chuyên cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: chụp ảnh cưới,ảnh gia đình, ảnh thời trang,bán và cho thuê áo cưới áo dài,may đo ves… làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.


Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy nhiệt huyêt và tinh thần yêu nghề, tác phong chuyên nghiệp,làm việc nghiêm túc và quan trọng nhất có 1 cơ sở hạ tầng làm việc rộng dãi,thiết bị máy móc hiện đại. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI – GIÁ CẢ TỐI ƯU

Kết nối với khách hàng bằng các chương trình gặp gỡ, diễn đàn,tuyền thông, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh. Dù bằng bất kỳ phương cách kết nối nào, khách hàng lựa chọn và đến ảnh viện áo cưới Lavender để có sự trải nghiệm với những trang thiết bị hiện đại, những dịch vụ chuyên nghiệp…


Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để Lavender studio không ngừng phát triển và tự hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *