BRG Park Residence – dự án sở hữu đầy đủ những dịch vụ tiện ích chất lượng cả trong và ngoài khu chung cư

BRG Park Residence Lê Văn Lương – dự án dự án đang “hot” nhất bây giờ tại vùng Thanh Xuân, không chỉ bởi vì thời hạn bàn giao nhà đang liền kề kề mà còn bởi thiết kế rất đáng mong đợi của căn hộ chung cư.

Mặt thông qua căn hộ BRG Park Residence dao động từ 49 đến 90 mét vuông, đem lại sự rộng rãi, phóng khoáng và tiện nghi cho chủ nhân căn hộ. Dự án dự án BRG Park Residence được thiết kế hướng quan sát rộng nhất, đều ra bốn phía, vừa giúp tầm nhìn thông thoáng, vừa giúp ánh nắng mặt trời có thể tràn vào mỗi ngóc ngách tại căn phòng. những vật dụng nội thất trong dự án không chỉ đáng mong ướcsang trọng, tân tiến mà còn được sắp xếp vô cùng khoa học, mang đến không gian sống rộng rãi cho cả đại gia đình.

dự án sở hữu đầy đủ những dịch vụ tiện ích chất lượng cả trong và ngoài khu chung cư, đảm bảo cho các nhu cầu của dân cư nơi đây được phục vụ 1 cách hoàn hảo nhất: khu thể dục thể thao đầy đủ những trang bị tiên tiến, vô cùng hấp dẫn, không những mang đến sức khỏe, mà còn giúp dân cư sở hữu thân hình cân đối; hệ thống Spa giỏi chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ; khu vui chơi dành cho trẻ em được kiến trúc để trẻ có thể phát huy tối đa tính năng động cùng tư duy sáng tạo; trung tâm thương mại hoàn hảo,…cùng với rất nhiều những dịch vụ khác.

điểm đặc sắc đặc biệt chính là hồ bơi bốn mùa có tầm nhìn vô cùng thoáng, rộng, view về hướng trung tâm thành thị tọa lạc trên tầng 7 của chung cư, đem lại cuộc sống thượng lưu cho cư dân.

Cùng với các tiện ích ưu việt đã được liệt kê, không lấy làm lạ khi BRG Park Residence là sự chọn lựa hàng đầu của những người thành công – luôn nhận ra được thứ tốt nhất nên đầu tư là gì.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *