Căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang

Căn hộ Tropicana Nha Trang điểm đến lý tưởng của du khách

Đặt được tại trung tâm của thành phố Nha Trang, dễ dàng kết nối với sân bay Cam Ranh và tuyến đường kết nối với các khu du lịch, Tropicana Nha hút nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, dự án lại có mức cam kết lợi nhuận lên đến 12%/năm khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn vào Căn hộ Tropicana Nha Trang.

Với vị trí “trung tâm của trung tâm” tại Nha trang – khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất khu vực, Condotel Tropicana Nha Trang sẽ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng – giao thông hiện đại. Cùng với hệ thống giao thông nối liền tỉnh Khánh Hòa, cư dân sống tại dự án sẽ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông.

Nha Trang là khu vực có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nhất là du lịch biển và du lịch nghỉ dưỡng. Nhận thấy những ưu thế để phát triển du lịch của đảo Ngọc, chính phủ đã tăng cường đầu tư vào Nha Trang để biến nơi đây trở thành Đặc khu kinh tế – hành chính đầu tiên của Việt Nam. Hệ thống giao thông của đảo ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện với nhiều tuyến đường 2 làn hay 4 làn đường.

Căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang

Thiết kế sáng tạo tại căn hộ Tropicana Nha Trang

Không chỉ hệ thống giao thông trên đảo được hoàn thiện mà sân bay Cam Ranh cũng đang đẩy mạnh triển khai các tuyến bay mới. Dự kiến đến năm 2020, sân bay Cam Ranh sẽ có 20 chuyến bay/ngày với công suất khoảng 10 triệu khách/năm. Như vậy, với vị trí nằm tại Bãi Trường – trung tâm của đảo ngọc có cơ sở hạ tầng đồng bộ, căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Điều thu hút nhà đầu tư đến với Tropicana Trần Phú Nha Trang không thể không kể đến mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Theo đó, khi khách hàng mua căn hộ tại dự án Tropicana Nha Trang và tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất tại đảo ngọc vì hầu hết các dự án tại Phú Quốc chỉ có mức cam kết 8 – 9%/năm.

Mức cam kết 10%/năm tại dự án căn hộ Tropicana Nha Trang được đảm bảo bởi chính nhà đầu tư dự án là Tropicana Group và những ưu thế riêng của dự án. Tropicana Group kì vọng khu nghỉ dưỡng Condotel Tropicana Nha Trang sẽ là dự án nghỉ dưỡng tốt nhất tại Khánh Hòa.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại Website: http://condotel-tropicana.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *