10
Th8
2015

Cho thuê chú rể chuyên nghiệp

Thuê chú rể và dịch vụ cho thuê chú rể nghe có vẻ rất xa lạ với nhiều người nhưng thực tế dịch vụ thuê chú rể khá phổ biến hiện nay đa phần muốn giải quyết vấn đề tế nhị với gia đình. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi

???  TẠI SAO CẦN THUÊ CHÚ RỂ ? ???
? Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Câu nói mang triết lý kinh doanh này tưởng chỉ tồn tại trên thương trường, ai dè nó còn len lỏi vào cả đời sống hôn nhân. Thuê áo cưới, thuê xe hoa là chuyện “xưa như trái đất”, ngày nay người ta còn có cả dịch vụ thuê chú rể để làm đám cưới.

?  Bạn cần 1 chú rể đóng vai trong ngày cưới của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm 1 chú rể với đúng nghĩa : Phong Độ , Đẹp Trai, Lịch Lãm, Có Tài đóng vai “Chú Rể” trong ngày trọng đại của mình.

thue-chu-re

???  CHÚNG TÔI CAM KẾT :???
? Đảm bảo giữ bí mật 2 bên trọn đời
?  Không giàng buộc, thoải mái
? Diễn viên am hiểu, ứng phó nhanh với nhiều phương án, xử lý tình huống nhanh nhạy.
? Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ, được gặp gỡ – trò chuyện cùng người đại diện trước khi thực hiện thực tế.
?  Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng.

?  Làm việc chuyên nghiệp và tế nhị – không ồn ào.

??? LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI KHI THUÊ CHÚ RỂ:???

Cuộc sống muôn màu, phức tạp không phải luôn luôn là màu hồng, và nhiều chuyện éo le trong cuộc sống mà con người ta không thể lường trước được. Nhất là những cô gái mới lớn chưa va chạm xã hội nhiều, những cô gái “trót dại” mang bầu hoặc bị làm “bà mẹ đơn thân”, nhưng sợ sự đàm tiếu của dư luận và làm “mất mặt” bố mẹ hoặc là những người đồng tính nữ bị bố mẹ ép lấy chồng, đành phải thuê chú rể làm đám cưới cho xong chuyện. Bên cạnh đó, xu hướng làm bà mẹ đơn thân ngày càng nhiều, vì thế để “qua mặt” người thân, bạn bè, nhiều cô gái đã tìm đến dịch vụ thuê… chú rể. Tất cả họ muốn che giấu sự thật, họ muốn người đời sẽ nhìn họ có cuộc sống gia đình bình thường như bao người khác.

??? SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI :???

Chúng tôi ra măt dự án dịch vụ cho thuê chú rể tại Việt Nam từ năm 2009, chúng tôi nhận được rất nhiều lá thư với mong muốn thuê một người đàn ông đóng thế trong đám cưới với vai trò người yêu, người chồng để giúp họ vượt qua lời đàm tiếu dư luận. Không tự nhận có là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam hay không. Kể từ năm 2009 đến nay chúng tôi thầm lặng tổ chức nhiều đám cưới rắc rối, mong muốn hướng đến một dịch vụ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng đối mặt với điều tiếng của dư luận hoặc gặp chuyện khó ứng xử trong gia đình. Đa số khách hàng biết đến chúng tôi nhờ thông tin người thân, bạn bè hoặc được giới thiệu qua người khác chứ không phải quảng cáo hay tự nói về mình thật hay hòng lấy lòng khách hàng, những con người vốn đã một lần tổn thương.

? Giải quyết các trường hợp sinh con ngoài giá thú muốn có đăng ký khai sinh.

? Giải quyết các trường hợp muốn cắt đứt một mối quan hệ phức tạp gây nhiều phiền phức nào đó: cắt đuôi bồ nhí, cắt đuôi người tình cũ, cắt đứt mối quan hệ…
cho-thue-chu-re

?  Tư vấn cho các cô gái muốn sống đơn thân (SingleMom) và tổ chức đám cưới trọn gói.

? Tư vấn và tổ chức đám cưới cho những người đồng tính

?  Chúng tôi sẽ tối ưu chi phí cho bạn, cho dù với kinh phí như thế nào bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

?  Nhân sự của chúng tôi có mối quan hệ xã hội khép kín và an toàn đảm bảo giảm rủi ro thấp nhất cho khách hàng.

?  Chúng tôi chuyên dịch vụ con người và tổ chức cưới hỏi, chúng tôi không ôm đồm giảm chất lượng dịch vụ.

?  Cho thuê nhân sự ( thuê chú rể, thuê cô dâu, người đại diện, họ hàng…)
 
⚠⚠⚠ THUÊ CHÚ RỂ Ở ĐÂU UY TÍN ?⚠⚠⚠

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều công ty đứng lên và tự nhận mình là công ty tổ chức sự kiện, cho thuê chú rể uy tín nhất Hà Nội nhưng xin quý khách lưu ý, chúng tôi , tổ chức sự kiện Tuấn Việt được mệnh danh là ông tổ nghề cho thuê chú rể đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức thành công trên 5000 hợp đồng lớn nhỏ, với đội ngũ nhân viên lên tới 350 người, Chúng tôi 1 lần nữa khẳng định không có công ty hay tổ chức nào có thể sánh ngang với công ty Tổ Chức Sự Kiện Tuấn Việt

Với kinh nghiệm là 1 công ty mang dịch vụ cho thuê chú rể về việt nam đầu tiên với hơn  6 năm nay trong tổ chức đám cưới, rất nhiều cô dâu chú rể đã được chúng tôi giúp đỡ vượt qua những khó khăn và trở ngại.

Chia sẻ những khó khăn bạn gặp phải và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn đó ! 

==>>Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi: Công ty CP Truyền Thông Tuấn Việt 

Trụ sở chính: Số 335 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội  ☎ 0466 83 42 83 ☎  – ☎ O985 444 859

Website : http://cuoihoicaocap.com/ – https://sukientuanviet.com/

Facebook cho thuê chú rể đầu tiên tại Việt Nam: www.fb.com/chothuechure

Cưới hỏi trọn gói Tuấn Việt là chuyên gia trong lĩnh vực cuoi hoi tron goi tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên cưới hỏi chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là luôn hết mình vì khách hàng.

 

  •  

Cho thuê chú rể chuyên nghiệp
4.99 (99.89%) 1500 votes
0985.444.859