CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ KHUẤY ĐẢO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA NAM THỦ ĐÔ

Cùng với sự hấp dẫn về vị trí và tiện ích hạ tầng, thị trường bất động sản phía Nam, Nam Hà Nội vốn được coi là có tính thanh khoản cao đã có thêm cơ hội cho khách hàng khi xuất hiện dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, vài năm trở lại đây thị trường phía Nam Thủ đô có sự phát triển bùng nổ, mạnh mẽ. Tỷ lệ mở bán tại các quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hai Bà Trưng tăng mạnh, chiếm tới 50% lượng mở bán toàn Hà Nội. Thậm chí, một số dự án chung cư tại khu vực phía Nam này có lượng thanh khoản cao, dù mức giá không hề thấp, dao động 22- 24 triệu đồng/m2.

Bao gồm 2 tòa chung cư với khối đế hiện đại, từ tầng 1 đến tầng 5 dự án chủ đầu tư sẽ dành để xây dựng Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… Riêng tầng 6 dự án là khu tiện ích dành riêng cho cư dân chung cư số 1 Trần Thủ Độ với bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập gym và spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh… Điểm nhấn đặc trưng của dự án là những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn, vừa mang tới một không gian sống xanh, trong lành, một môi trường sống chất lượng cho cư dân.
Được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng, chung cư số 1 Trần Thủ Độ dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017. chung cư số 1 Trần Thủ Độ biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống xanh, yên bình giữa những ồn ào của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn mực cũ; một sản phẩm góp phần “nâng cao chất lượng sống cho người thành thị”.
Với sự đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn đối với các dự án bất động sản như chung cư số 1 Trần Thủ Độ, thị trường bất động sản phía Nam sẽ hứa hẹn ngày càng phát triển với những dự án chất lượng, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của người dân.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *