CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN DỰ ÁN VẠN NGƯỜI MÊ

Được biết đến là sản phẩm cao cấp trong phân khúc khách hàng mới của Tân Hoàng Minh, chung cư 23 lê duẩn đang dần khẳng định vị thế của mình trong hàng ngàn dự án bất động sản cùng loại khác. Các tiện ích vượt trội mà chủ đầu tư mang đến dường như đã chinh phục tất cả các khách hàng khó tính nhất, dự án được quy hoạch một cách kỹ lưỡng theo mô hình khép kín, tại đây có các dịch vụ mua sắm, nghỉ dưỡng, vui chơi,… rất đầy đủ và cao cấp, người dân không còn phải tốn nhiều thời gian cho việc đi lại mà thay vào đó có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe và nuôi dạy con cái tốt hơn.

SỞ HỮU CĂN HỘ CÓ MỘT KHÔNG HAI

Nằm ở vị trí trung tâm quận 1,chung cư 23 lê duẩn đang được tập đoàn Tân Hoàng Minh gấp rút hoàn thành và sẽ được mở bán trong tháng 4/2017. Sau khi hoàn thành căn hộ cao cấp này chắc chắn sẽ là căn hộ có một không hai bởi thiên nhiên đã ban cho nơi đây một vị trí vô cùng thuận lợi lại được sự quan tâm của nhà nước trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại. Từ vị trí của căn hộ bạn có thể đi Bình Dương, Đồng Nai và vào trung tâm Sài Gòn với khoảng thời gian chỉ 15-20 phút.

>> Xem thêm : http://chungcu23leduan.com/

Khu phức hợp Vincity quận 9

SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐỊA LỢI VÀ NHÂN HÒA

Tìm kiếm lợi nhuận là mục tiêu mà các chủ đầu tư mong muốn khi triển khai một dự án, “Đối với dự án chung cư 23 lê duẩn,chúng tôi mong muốn vừa mang lại lợi ích vừa góp phần mang lại giá trị cuộc sống tốt đẹp cho người dân”, đó là phương châm mà Tân Hoàng Minh muốn thực hiện trong dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *