Đã có dự án bất động sản cất nóc vượt tiến độ nhờ công nghệ hiện đại

Thị trường bất động sản năm 2017 có nhiều chuyển biến rõ rệt, các dự án chung cư sắp ra mắt vào tháng 5 như chung cư The k Park , nhiều dự án được triển khai như chung cư Vincity Nha Trang, Vincity Đông Anh,… Có dự án mới được dự định khá lớn được cho là dự án đầu tư mạnh mẽ chẳng hạn như khu đô thị Tân Hoàng Mai . Các dự án của chủ đầu tư uy tín đều được tin tưởng nhất định, luôn vượt tiến độ dự án khiến khách hàng yêu mến vô cùng, bởi vậy, đã có rất nhiều dự án chung cư chưa hoàn thành đã thu hút được đông đảo người quan tâm.

Gần đây nhất vào ngày  7/5/2017, với dự án Xuân Mai Complex, do Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai làm chủ đầu tư kiêm tổng thầu đã chính thức cất nóc tòa nhà K, L, vượt tiến độ. Theo dự định công khai, công ty dự định vào tháng 10 năm 2017 dự án sẽ được hoàn thành, thế nhưng đến ngày 7-5 đã ra mắt, một phần là nhờ ứng dụng công nghệ thi công tiên tiến hàng đầu thế giới.

Với các dự án nổi bật như Eco-Green City tại Nguyễn Xiển đã vượt tiến độ gần 2 quý; Xuân Mai Mễ trì Plaza, Xuân Mai Spark Tower, dự án Xuân Mai Riverside vượt tiến độ 1 quý… đều vượt 1 quý. Điều này làm giới bất động sản khen ngợi, và chủ đầu tư Xuân Mai đang dần khẳng định vị thế của mình. Sở dĩ tập đoàn Xuân Mai luôn làm chủ chất lượng và đảm bảo tiến độ công trình là do công ty sở hữu công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và tấm tường Acotec.

Nói về công nghệ PC, Chủ tịch hội đồng quản trị Bùi Khắc Sơn cho biết, bê tông dự ứng lực bán tiền chế của các dự án là kết cấu bê tông cốt thép có khả năng chịu tải trọng lớn hơn của kết cấu bê tông thông thường. Sản phẩm bê tông ứng suất trước tiền chế có những ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền tốt, cao, ít phải bảo dưỡng khi sử dụng, có khả năng tạo ra không gian lớn từ đó tạo ra khoảng mở cho nhà thiết kế kiến trúc.

Công nghệ tấm tường Acotec mà Xuân Mai rót vốn đầu tư 100% với các trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu. Đây là một ứng dụng khá hiệu quả trong xây dựng và hướng tới mục tiêu quan trọng là bảo vệ sức khỏe con người cũng như bảo vệ môi trường. Theo đánh giá của các chuyên gia về vật liệu xây dựng, tấm tường Acotec được sử dụng từ các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: cát, đá, xi măng… nhưng trong quá trình sản xuất không sinh ra chất các chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất thải độc hại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *