phông cưới
phong-cuoi-lua-hoa-giay-vang-nau-576×480trang-tri-phong-an-hoi-tai-nha-hanoitrang-tri-phong-an-hoi-tai-nha-deptrang-tri-phong-an-hoi-tai-nhatrang-tri-phong-le-thanh-hon-deptrang-tri-backdrop-hoa-giay-chup-anh-cuoi1phong-dam-cuoi-dep-nhatphong-cuoi-lua-trang-tri-hoa-lua-trang-timphong-cuoi-lua-dep-hien-daiphong-cuoi-luaphong-cuoi-hien-dai-vang-dongphong-cuoi-dep-hien-daiphong-an-hoi-phong-cuoi-hoi-dep-hien-dai2-550×480

PHÔNG CƯỚI ĐẸP

Phông cưới Tuấn Việt với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng khi chọn phông cưới của chúng tôi.

Phông cưới hiện đại bằng lụa là sản phẩm sáng tạo của Cưới hỏi trọn gói, kể từ khi đưa mẫu phông cưới lụa hoa giấy đầu tiên ra thị trường vào năm 2011 cho tới nay mẫu phông này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là những cặp CD – CR trẻ, với chất liệu lụa tơ tằm mềm mại và gam màu trắng kem của nền lụa tạo sự sang trọng trọng và lịch lãm đặc biệt của lễ cưới hỏi.

Xu hướng mùa cưới 2013 – 2014 lễ cưới cưới thời thượng sang trọng với các mẫu phông cưới đẹp hiện đại đã thay thế hoàn toàn các mẫu phông nhung xốp cổ truyền, chữ xốp vẫn được sử dụng trong các mẫu phông cưới lụa hiện đại nhưng khác biệt hoàng toàn với chữ xốp sử dụng trong phông truyền thống ( Các mẫu chữ xốp cổ truyền kiểu in phẳng, bày bán rất nhiều ở khu vực hàng mã). Chữ xốp trong các mẫu phông cưới hiện đại tại Cưới hỏi cao cấp là chữ xốp gọt bằng tay kiểu 3D và được phủ một lớp kim tuyến lóng lánh trên toàn bộ bề mặt chữ xốp khi dùng đèn nền pha sẽ tạo các ánh sáng lấp lánh rất đẹp mắt.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phông cưới Tuấn Việt với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng khi chọn phông cưới của chúng tôi.

Vì sao nên chọn phông cưới Tuấn Việt

Phông cưới hiện đại bằng lụa là sản phẩm sáng tạo của Cưới hỏi cao cấp, kể từ khi đưa mẫu phông cưới lụa hoa giấy đầu tiên ra thị trường vào năm 2011 cho tới nay mẫu phông này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là những cặp CD – CR trẻ, với chất liệu lụa tơ tằm mềm mại và gam màu trắng kem của nền lụa tạo sự sang trọng trọng và lịch lãm đặc biệt của lễ cưới hỏi.

Mẫu phông cưới đẹp

Từ vài năm nay, loại phông cưới hỏi bắt đầu được sử dụng tong lễ cưới hỏi. Cô dâu chú rể sẽ tự thiết kế hoặc nhờ tới sự trợ giúp của các công ty cưới hỏi để thiết kế và in ra một chiếc phông cưới vừa ý mình. Ưu điểm của loại phông in là giá rẻ, cá tính nhân cao, các đôi uyên ương có thể in hình hoặc chọn các họa tiết yêu thích để đưa lên phông.

hong-dang-yeu 22052015 phongluatrangxanhphong_vang_dong phông cưới đẹp 4 mau-phong-lua-dam-cuoi-dep-plc36 mau-phong-lua-dam-cuoi-dep-plc44

phông cưới phông lụa cưới tím ăn hỏi phông ăn hỏi màu vàng đồng

trang trí phông ăn hỏi đẹp

trang trí phông ăn hỏi đẹp

backdrop cưới hỏi trọn gói phông cưới lụa chữ xốp

phông cưới khánh tên màu tím

phông cưới khánh tên màu tím

phông cưới khánh tên màu vàng đồng phông cưới mới năm 2014 phông cưới màu da cam phông lụa cưới hiện đại vàng đồng phông cưới đẹp màu xanh dương phông ăn hỏi hiện đại màu trắng hồng

PHÔNG CƯỚI ĐẸP
4.57 (91.36%) 250 votes
Loading Facebook Comments ...

No comments yet

Post a comment