Tuấn Việt Wedding Planner xác định, một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như điều hành sản xuất là nguồn nhân lực. Với trình độ năng lực của đội ngũ công nhân viên hiện có của Công ty, chúng tôi luôn có kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực kịp đáp ứng những nhu cầu kịp thời của Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với hơn 10,000 cộng tác viên tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ kịp thời và nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ cung cấp nhân sự đóng thế của Tuấn Việt Wedding Planner bao gồm:

 Thuê người đại diện cưới hỏi

 Cho thuê chú rể

 Cho thuê cô dâu

Thuê người đóng giả bố mẹ

Thuê người đi ăn cỗ,…

Các dịch vụ cung cấp nhân sự hỗ trợ đám cưới, đám hỏi bao gồm:

 Thuê người bê tráp

 Thuê MC đám cưới

 Thuê lễ tân, tiếp nước

 Thuê thiên thần nhỏ

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, Tuấn Việt Wedding Planner đã và đang hoàn thiện và nâng cao chất lượng các gói dịch vụ tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được tuyển chọn và sàng lọc kĩ càng, trải qua các khóa đào tạo chuyên môn của Công ty. Nhân sự luôn được chú trọng và nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm trong các sự kiện trực tiếp của Công ty. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên của Tuấn Việt Wedding Planner luôn được quan tâm và tạo điều kiện, cơ hội cho phát triển và rèn luyện bản thân, chăm lo đến đời sống gia đình, sinh hoạt của công nhân viên để có thể an tâm làm việc và cống hiến tài năng cho Công ty.

TUẤN VIỆT WEDDING PLANNER

Tòa 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, HN