Lên kế hoạch tổ chức đám cưới

Tổ chức đám cưới là 1 sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Để có được 1 ngày vui trọn vẹn, các bạn hãy bắt đầu kế hoạch cưới hỏi trước khi lễ cưới chính thức diễn ra khoảng từ 3 đến 5 tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian thoải mái và dư dả để chuẩn bị cho lễ cưới của mình, sẽ ra sao nếu bạn chỉ có 30 ngày để lo liệu chu toàn tất tần tật cho một đám cưới? Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn

1

30 ngày

Sau khi xác định được ngày cưới, bạn phải ngay lập tức tìm kiếm các nhà hàng phù hợp với tiêu chuẩn của bạn. Liệt kê danh sách các nhà hàng để liên hệ và đặt ngày. Vì thời gian không còn nhiều nên bạn cũng cần phải linh hoạt hơn trong việc chọn ngày và chọn nhà hàng.

1

Khi đã có thời gian, địa điểm tổ chức lễ cưới, việc tiếp theo bạn cần làm đó là đặt thiệp mời. Bạn cũng nên đặt dư ra so với số lượng ban đầu từ 20-30 chiếc để cho những tình huống phát sinh. Đối với những vị khách ở xa, thay vì thiệp mời bạn có thể gửi email.
25 ngày

Để chắc chắn có được thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, bạn nên tham khảo những thông tin cũng như phản hồi của các khách hàng trước đây. Trước khi quyết định ký hợp đồng, bạn cũng cần nắm được đầy đủ các thông tin cần thiết về dịch vụ bạn yêu cầu. Đặt dịch vụ thuê cổng hoa cưới tùy theo yêu cầu và sở thích của bạn.

1

Đặt bánh cưới

Trước khi đặt bánh cưới, bạn nên tham khảo 1 số mẫu bánh cưới phù hợp với không gian tiệc cưới cũng như sở thích cá nhân. Sau đó làm việc với nhà cung cấp để có được mẫu bánh cưới ưng ý.

1

Đặt hoa cưới

Là thứ không thể thiếu trong lễ cưới vì vậy bạn cần phải đặt hàng càng sớm càng tốt. Lựa chọn một số loại hoa bạn thích và số lượng cần phải đặt, sau đó liên hệ với các nhà cung cấp hoa tươi để đặt.

1

20 ngày
Sau khi đã lựa chọn được nơi đi nghỉ tuần trăng mật, bạn nên liên hệ đặt vé sớm để lựa chọn được ngày và giờ phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, lựa chọn tour trăng mật cũng là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi không có nhiều thời gian.

1

Nếu như may mắn, bạn có thể mua được những cặp nhẫn cưới vừa ý và vừa vặn với tay của cô dâu chú rê. Tuy nhiên, nếu kiểu bạn thích mà không vừa tay , bạn có thể đặt cửa hàng và đảm bảo rằng bạn sẽ có nhẫn cưới trước ngày cưới của bạn từ khoảng 5-7 ngày.

15 ngày

– Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đối với các nhà cung cấp dịch vụ:
– Mua các phụ kiện như giầy, khuyên tai, vòng cổ…

1

10 ngày

– Mua quà cho các khách mời, bạn bè và gia đình 2 bên
– Mua các đồ dùng cần thiết cho chuyến đi nghỉ trăng mật
– Chuẩn bị lời phát biểu và cảm ơn trong lễ cưới

1

5 ngày

– Lên lịch trình cho ngày tổ chức lễ cưới của bạn
– Cùng nhau đi đăng ký kết hôn
– Để mọi thứ cần thiết vào trong một chiếc túi vào đêm trước ngày cưới
– Chi trả những khoản chi phí cuối cùng cho các dịch vụ cưới

1

Chuẩn bị đám cưới là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời và dù chuẩn bị lâu hay nhanh, các cặp đôi cô dâu chú rể cũng đừng quên chia sẻ những cảm xúc và lắng nghe người bạn đời của mình để mỗi quyết định đều có sự đồng tình của cả hai. Còn nếu bạn quá gấp gáp và quá bận rộn, hãy sử dụng dịch vụ tổ chức cưới hỏi trọn gói của TUẤN VIỆT MEDIA, chúng tôi sẽ lo liệu tất cả, từ việc dựng nhà bạt đám cưới, thuê bàn ghế, làm cổng hoa, phông cưới đẹp và trang trí lễ cưới, cho thuê các nhân sự hỗ trợ đám cưới của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *