LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HATECO XUÂN PHƯƠNG LÀM NƠI AN CƯ DÀI LÂU

Không dễ để chọn được nơi an cư, ổn định cuộc sống. Người mua nhà không thể hình dung hết cuộc sống tương lai tại căn hộ. Đến với chung cư Hateco Xuân Phương, khách hàng sẽ tìm thấy bốn lý do để an cư lý tưởng.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Trước hết, Chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) là đơn vị có bề dày kinh nghiệm phát triển bất động sản và đã khẳng định uy tín thương hiệu trong nhiều năm qua với các loại hình như căn hộ, resort nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng,… tại nhiều tỉnh thành.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH

Thứ hai, chính vì lấy con người làm trọng tâm, Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) rất xem trọng việc phát triển một cộng đồng gắn kết tại dự án để tạo môi trường sống thoải mái cho cư dân. Vì thế, trong năm có rất nhiều sự kiện văn hóa vào dịp Lễ, Tết. Nhiều hoạt động nhân văn cũng được thực hiện để cư dân giao lưu, chia sẻ yêu thương.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ HIỆN ĐẠI

Thứ ba, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế . Cư dân được đảm bảo sẽ hưởng dịch vụ quản lý căn hộ chất lượng đẳng cấp 5 sao, một trong những giá trị cộng thêm quan trọng làm gia tăng trị giá bất động sản của dự án.

HỆ THỐNG AN NINH ĐẢM BẢO 

Mặt khác, dưới sự quản lý bài bản và nghiêm ngặt , cuộc sống bên trong của Hateco Xuân Phương sẽ an toàn 24/7. Cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm những lúc con cái vui đùa ở khuôn viên căn hộ hay những khi ông bà “thảnh thơi” dạo bộ công viên. Nếu cả gia đình đi du lịch thì quý gia chủ càng yên tâm không phải lo lắng khi phải vắng nhà nhiều ngày.

Thứ tư, môi trường sống tại chung cư Hateco Xuân Phương rất yên tĩnh và trong lành nhờ công viên cây xanh nội khu và của khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội. Sức khỏe của cư dân sẽ được tăng cường để sẵn sàng cho nhiều hoạt động trong ngày. Bên cạnh đó, với thiết kế thông minh, các căn hộ chung cư Hateco Xuân Phương đều có logia, từ 2 – 3 mặt thoáng, nổi bật với những ô cửa sổ lớn như “ôm trọn” thiên nhiên vào nhà, để mọi góc căn hộ luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *