Đã không còn quá xa lạ với nhiều người khi nghe đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả chạy bầu hay thuê người đóng giả bố mẹ, chú rể, cô dâu hay người đại diện hai họ. Thành lập từ năm 2009, Tuấn Việt Media chuyên tổ chức sự kiện đã cho ra đời và phát triển dịch vụ cho thuê cô dâu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

1.ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Có cầu thì có cung, chuyện dịch vụ được đưa ra ắt dựa trên nền tảng xã hội có nhu cầu, dù rằng đó là những nhu cầu cá biệt, đặc thù cho số ít hoàn cảnh. Vậy đối tượng khách hàng sử dụng những dịch vụ này là ai và tại sao họ lại cần tới các dịch vụ này cho một sự kiện mà tất cả mọi người ai cũng hiểu là không chỉ rất quan trọng với cuộc đời mình, mà còn với họ hàng, dòng tộc, bạn bè mình nữa.

Những người đàn ông nào cần nó và tại sao họ lại cần, trong khi họ không chịu sự áp chế nặng nề về mặt định kiến như thân phận người phụ nữ?

Đó lại là một cách suy nghĩ thong thường, bởi thực ra, cũng có rất nhiều những trường hợp éo le khó nói với phái mạnh. Thực chất, ban đầu, tồn tại và được sử dụng nhiều là dịch vụ cho thuê bố mẹ cô dâu, chú rể, bởi đôi khi, hôn lễ không đáp ứng tính “môn đăng hộ đối” – đặc sự phong kiến nặng nề. Bố mẹ cô dâu cấm đoán, không chấp nhận chàng rể, rồi họ trót lỡ mang bầu, trong khi mâu thuẫn vẫn không thể giải quyết, và để có một hôn lễ cùng sự công nhận của bạn bè, đồng nghiệp,… họ thuê dịch vụ đóng thế. Rồi dần dần, họ quan niệm thuê bố mẹ đóng thế được thì cũng thuê được cô dâu đóng thế, nhất là với các chàng không thích bó buộc, nhưng lại cứ bị gia đình giục ép, cưới vợ mới được cái này, được cái kia, mới yên ổn… và còn một lý do nữa, họ sử dụng dịch vụ cho thuê cô dâu có thể vì chữ Hiếu.

Ước nguyện của mẹ là được thấy con trai lập gia đình trước khi nhắm mắt xuôi tay vì bệnh nặng hay tuổi cao,… trong khi cậu con trai thì chưa thực sự muốn hoặc có ai đó để thành thân. Pháp luật không có điều khoản nào cấm chuyện tổ chức cưới hỏi mà không đăng ký kết hôn, mà Pháp luật chỉ công nhận hôn ước khi đã có đăng ký, còn muốn tổ chức cưới hỏi với ai, bao nhiêu lần cũng được. Vậy là, sau đám cưới sắp đặt, họ lại ai về nhà người nấy, như chưa từng có gì xảy ra. Điều đó âu cũng là lý do có thể chấp nhận được khi mà tất cả những người tham gia đều ai cũng có lợi và thỏa mãn phần nào mong muốn.

2.DỊCH VỤ CHO THUÊ CÔ DÂU TẠI TUẤN VIỆT MEDIA

Kể từ năm 2009 đến nay chúng tôi thầm lặng tổ chức nhiều đám cưới rắc rối, mong muốn hướng đến một dịch vụ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng đối mặt với điều tiếng của dư luận hoặc gặp chuyện khó ứng xử trong gia đình. Đa số khách hàng biết đến chúng tôi nhờ thông tin người thân, bạn bè hoặc được giới thiệu qua người khác chứ không phải quảng cáo hay tự nói về mình thật hay hòng lấy lòng khách hàng, những con người vốn đã một lần tổn thương.

Lý do bạn lựa chọn chúng tôi:

 • Chi phí

  Công ty Tuấn Việt Meida sẽ tối ưu chi phí cho thuê cô dâu cho bạn, dù với mức kinh phí như thế nào thì bạn cũng sẽ được sử dụng những gói dịch vụ tốt nhất.

 • Nhân sự

  • Nhân sự Tuấn Việt Media có mối quan hệ khép kin và an toàn đảm bảo rùi ro thấp nhất cho khách hàng.
  • Tuấn Việt media chuyên dịch vụ con người và tổ chức sự kiện, chúng tôi không ôm đồm giảm chất lượng dịch vụ.
  • Diễn viên am hiểu ứng phó nhanh với nhiều phương án, tình huống xử lý nhanh nhạy.
  • Làm việc chuyên nghiệp, tế nhị và không ồn ào.

Giới thiệu dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói – Tuấn Việt media

3.CAM KẾT DỊCH VỤ

Sai lầm của việc lỡ trao nhầm niềm tin vào một công ty không truyền thống, không  tên tuổi, không cam kết, không uy tín, tổ chức hoạt động kém…thì việc bại lộ thông tin sự kiện, tiền mất tật mang là điều dễ hiểu. Khi mọi chuyện đã xảy ra thì cho dù bỏ ra bao nhiêu tiền bạn cũng không thể lấy lại được danh dự bản thân và gia đình.

Tuấn Việt Media cam kết nghiêm túc:

 • Mọi thông tin trao đổi giữa khách hàng và công ty được giữ bí mật trọn đời.
 • Không có sự ràng buộc khi kết thúc hợp đồng
 • Diễn viên am hiểu, xử lý tình huống nhanh nhạy, khôn khéo
 • Hợp đồng, kịch bản chặt chẽ, được gặp gỡ và trò chuyện cùng người đại diện trước khi thực hiện thực tế
 • Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng

Tuấn Việt Media – nơi trao gửi niềm tin của quý khách hàng !