ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Đám cưới vui thì vui thật đấy, nhưng luôn là ngày bận rộn của cặp đôi uyên ương cũng như người nhà khi chạy tất bật chuẩn bị, rồi thì tiếp khách, mời nước và lo liệu, sắp xếp ổn thỏa để khách mời tham dự thoải mái và hài lòng nhất. Vì có quá nhiều công việc mà nhiều người “ôm” không xuể, có nhà nhân lực ít mà tổ chức xong đám cưới mà “mệt bở hơi tai”. Muốn có một đám cưới hoàn hảo mà bản thân cũng được tận hưởng trọn vẹn niềm vui, niềm hạnh phúc chứ không phải là tất bật chạy đi chạy lại giữa các quan khách, nhiều cặp đôi cô dâu chú rể sẵn sàng chi ra một khoản tiền để thuê lễ tân, tiếp nước phục vụ tiếp nước cho các quan khách đến dự đám cưới.

Xem thêm

Thuê MC đám cưới

Thuê thiên thần nhỏ

Thuê người bê tráp

Thuê người đại diện cưới hỏi

Cho thuê chú rể

Cho thuê cô dâu

DỊCH VỤ THUÊ LỄ TÂN, TIẾP NƯỚC TẠI TUẤN VIỆT

Dịch vụ lễ tân, tiếp nước thường đảm bảo tính chuyên nghiệp và bài bản hơn nên nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ này. Tuấn Việt Wedding Planner với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề đã tập hợp được đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, có ngoại hình ưa nhìn và ứng xử khéo léo, nhanh nhẹn, từng phục vụ ở những buổi lễ sự kiện có quy mô tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ của chúng tôi để nhận tư vấn và tổ chức lễ cưới thành công.

Nhờ có đội ngũ nhân lực làm việc chuyên nghiệp và năng động của chúng tôi mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về khâu tiếp khách của đám cưới, đám hỏi và dành thời gian cho những việc khác quan trọng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần một dịch vụ cho thuê lễ tân, tiếp nước chuyên nghiệp và khéo léo cho đám cưới của bạn.

LÍ DO SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Chi phí đăng kí sử dụng các gói dịch vụ của Tuấn Việt Wedding Planner đều được các chuyên gia tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với Quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân sự lễ tân được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, có ngoại hình chuẩn, ưa nhìn và kỹ năng giao tiếp, ứng xử thuần thục, khéo léo.
  • Tuấn Việt Wedding Planner có trên 5 năm kinh nghiệm trong dịch vụ tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức cưới hỏi nói riêng với nhiều sự kiện có quy mô lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!