BẠN ĐANG CHUẨN BỊ CƯỚI – MỘT SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI TRONG CUỘC ĐỜI!

 • Bạn không có bạn bè hoặc người thân bê tráp?
 • Bạn ngại nhờ vả vì sợ mất thời gian, công việc của người thân, bạn bè?
 • Bạn muốn có đội hình bê tráp đẹp, đồng đều để chụp ảnh lưu niệm?

Đám cưới là ngày hạnh phúc thăng hoa, là ngày 2 con tim đồng điệu cùng tìm về một mái ấm để đắp xây hạnh phúc nồng nàn, viên mãn trăm năm. Mở đầu cho sự kiện thiêng liêng đó chính là lễ ăn hỏi với nghi thức đoàn nhà trai cùng với đội bê tráp nam mang sính lễ sang nhà gái vừa để thể hiện lòng thành kính và sự cảm kích nhà gái đã nuôi dưỡng con gái họ lớn khôn, vừa để hỏi xin cưới cô gái về làm dâu. Đây là một phong tục truyền thống đẹp, một nghi thức quan trọng trong văn hóa cưới hỏi của người Việt Nam.

TUẤN VIỆT WEDDING xin giới thiệu đến bạn gói dịch vụ cho thuê người bê tráp trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI TẠI TUẤN VIỆT 

BƯỚC 1

Gặp gỡ khách hàng, tư vấn trao đổi các thông tin cụ thể như ngày giờ tiến hành lễ ăn hỏi, số lượng người, chiều cao, kiểu và màu sắc trang phục hay giá thuê đội bê tráp. Hai bên đi đến thống nhất và ký hợp đồng thuê dịch vụ bê tráp ăn hỏi.

BƯỚC 2

Cưới hỏi TUẤN VIỆT sẽ phân bổ đội hình bê tráp theo đúng yêu cầu đã ký kết, tự túc trang phục, make up phương tiện đi lại đến địa điểm hai họ trước 45phút –>1 tiếng, để sửa sang chỉnh tề, make up làm đẹp đội hình và làm hãnh diện cho hai bên gia đình. Sau đó nhận phong bao lì xì trao duyên từ hai bên gia chủ.
➢ Đội bê tráp nam sẽ có mặt ở gia đình nhà trai với Áo trắng, Cavat, Quần âu đen, Giầy đen (hoặc áo the khăn xếp theo yêu cầu của hai gia đình) nhằm thể hiện sự long trọng cho buổi lễ
➢ Đội bê tráp nữ có mặt ở nhà gái đúng giờ với áo dài truyền thống. hay sườn xám với các tông màu đỏ, hồng, vàng, trắng… kết hợp mũ mấn, giày cao gót do hai bên gia đình lựa chọn, nhằm tăng tính tôn kính và trịnh trọng hơn trong buổi lễ.

BƯỚC 3

Các bước tiến hành sẽ theo ý tưởng của gia đình cũng như tư vấn của bên công ty cưới hỏi. Xe di chuyển có thể là ô tô, xe máy, xích lô…
➢ Đội bê tráp Nam đi cùng đoàn nhà trai sang nhà gái, đội bê tráp nam phải trao tráp ăn hỏi cho đội nữ đỡ tráp, sau đó đổi phong bao lì xì trao duyên. Việc đổi bao lì xì cần thực hiện sau nghi thức trao tráp.
➢ Đội bê tráp nữ: ngay sau khi nhà trai đến các cô gái đứng theo đội hình đã được sắp xếp và tiến hành đỡ lễ. Sau màn đỡ lễ đội bê tráp nam nữ tiến hành trao phong bao lì xì trao duyên.
➢ Ngay sau nghi thức kết thúc, đội bê tráp nữ sẽ cùng gia chủ đon đả tiếp nước mời khách.
➢ Chụp ảnh lưu niệm cùng cô dâu chú rể.

BƯỚC 4

Thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc buổi lễ. Đội hình bê tráp chỉ ra về khi được sự đồng ý của gia chủ hai bên.

DỊCH VỤ BÊ TRÁP TUẤN VIỆT

 • Dịch vụ bê tráp ăn hỏi uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay

  Tọa lac tại Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội – ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, Dịch vụ bê tráp TUẤN VIỆT nhiều năm qua là địa chỉ tin cậy của các đôi uyên ương. Với đội ngũ nhân sự bê tráp đông đảo, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về đội hình bê tráp của các bạn ngay cả vào thời điểm cao độ nhất của mùa cưới.
  TUẤN VIỆT sẽ tiến hành tư vấn, báo giá minh bạch và ký kết HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI với những điều khoản trách nhiệm chặt chẽ giữa 2 bên được ký ngay tại nhà quý khách, hay tại Văn phòng trung tâm để đảm bảo cho buổi lễ ăn hỏi diễn ra đúng giờ và chính xác, chắc chắn sẽ mang lại sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

 • Đội hình bê tráp cực đẹp, siêu chuẩn, thanh lịch, văn minh.

  Lựa chọn những gương mặt nam nữ sinh viên thanh tú chưa lập gia đình đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội như: đại học Ngoại Thương, Kinh tế Quốc Dân, Bách Khoa, Xây dựng, Giao thông vận tải, đại học Hà Nội, Thương Mại, Khoa học xã hội nhân văn, Văn Hóa, Mẫu giáo Trung Ương,….
  Các bạn ý đều là những 9x trẻ trung, xinh đẹp, hoạt bát, giao tiếp tốt, đặc biệt đã qua khâu đào tạo nghiệp vụ bài bản nên rất thành thục và chuyên nghiệp với các lễ nghi trong bê tráp ăn hỏi.
  TUẤN VIỆT cam kết đội ngũ nhân viên bê tráp thực hiện đúng hẹn, lễ phép, chuẩn tác phong với ngôn ngữ giao tiếp lịch sử, nhã nhặn nhằm mang đến không khí long trọng, ý nghĩa cho buổi lễ.

 • Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bê tráp

  Với những thế mạnh về nguồn nhân lực, dịch vụ bê tráp TUẤN VIỆT đã đồng hành cùng hơn 1 triệu đôi uyên ương trong ngày lễ ăn hỏi, chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất mà không phải nơi nào cũng làm được.

 • Chi phí dịch vụ tốt nhất

  Đặc biệt, TUẤN VIỆT không chỉ làm hài lòng khách hàng đội ngũ nhân viên bê tráp đẹp, đồng đều, chuyên nghiệp mà còn bởi mức chi phí hợp lý và tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.
  Với định hướng kinh doanh: “Phát triển thương hiệu bền vững”
  Và phương châm: “Danh tiếng hơn doanh số”
  TUẤN VIỆT luôn đồng hành cùng uyên ương vượt qua cơn bão giá. TUẤN VIỆT tự tin phí dịch vụ bê tráp ăn hỏi của mình không đâu có thể cạnh tranh

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI TUẤN VIỆT

Xem thêm

CAM KẾT DỊCH VỤ

Chúng tôi có hợp đồng cung ứng dịch vụ cưới hỏi với những điều khoản trách nhiệm chặt chẽ giữa 2 bên được kí ngay tại nhà quý khách hoặc trực tiếp tại công ty TUẤN VIỆT đảm bảo sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối từ phía quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo tuyệt đối về thời gian như đã kí trong hợp đồng
 • Đội hình đầy đủ, đồng đều về ngoại hình, trang phục
 • Bê và đỡ lễ chu đáo, nhiệt tình
 • Phục vụ tiếp khách giúp gia chủ
 • Chụp ảnh kỉ niệm cùng cô dâu, chú rể
 • Chỉ ra về sau khi công việc hoàn thành, thông báo và được sự đồng ý từ phía cô dâu chú rể

Nếu vi phạm hợp đồng công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí dịch vụ cho quý khách hàng  !