Người đại diện hai họ còn được gọi là ông mai theo thời xưa nhằm nhắc đến những người làm chủ hôn trong lễ cưới. Hiện nay, với nhiều hoàn cảnh khác nhau mà các cô dâu – chú rể sẽ thuê người đại diện hai họ để giúp cho lễ cưới của mình được diễn ra suôn sẻ.

Công ty cưới hỏi trọn gói Tuấn Việt Wedding cung cấp người đại diện hai họ với đội ngũ nhân sự là những trí thức, người lớn tuổi với ngoại hình ưa nhìn chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

1.LÝ DO CẦN THUÊ NGƯỜI ĐẠI DIỆN

 • Cha hoặc mẹ chú rể đã mất, cần có người đại diện thế vai làm chủ hôn cho họ nhà trai.
 • Cha hoặc mẹ chú rể già yếu, vì lí do sức khỏe ở ngoài quê đường xá xa xôi, hay ở hải ngoại vì một lý do nào đó không về tham dự được.
 • Chú rể Việt kiều ở hải ngoại về làm đám cưới cần người đại diện làm chủ hôn cho mình cũng như cần vài người bà con họ hàng cho đông đủ.

Và có lẽ còn rất nhiều 101 điều băn khoăn và lo lắng nữa mà vì những lí do tế nhị nào đó, người ta vẫn thường nói rằng “mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh” các bạn chỉ có thể tìm đến công ty dịch vụ cưới hỏi trọn gói chúng tôi để trải lòng, để chúng tôi tư vấn, sẻ chia và thực hiện những yêu cầu của quý khách hàng.

Vâng. hãy để chúng tôi giải quyết những lo lắng của bạn và cùng mở rộng cánh cửa hôn nhân để các bạn bước vào trang cuộc đời mới.

2.DỊCH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI ĐẠI DIỆN TẠI TUẤN VIỆT MEDIA

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê họ nhà trai nói riêng hay cho thuê đại diện đám cưới nói chung từ ngày bắt đầu đến nay đã 6 năm. Tất cả nhân sự tham gia dịch vụ cho thuê người đại diện của chúng tôi đều là nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế lâu năm thực hiện hàng trăm hợp đồng. Cũng như dịch vụ  cho thuê chú rể và dịch vụ cho thuê cô dâu, khi sử dụng dịch vụ cho thuê người đại diện của chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn những nhân sự thích hợp nhất trong danh sách nhân sự của chúng tôi.

Kể từ năm 2008 đến nay Tuấn Việt Wedding thầm lặng tổ chức nhiều đám cưới rắc rối, mong muốn hướng đến một dịch vụ cho thuê họ nhà trai đáng tin cậy cho tất cả khách hàng đối mặt với điều tiếng của dư luận hoặc gặp chuyện khó ứng xử trong gia đình. Đa số khách hàng biết đến chúng tôi nhờ thông tin người thân, bạn bè hoặc được giới thiệu qua người khác chứ không phải quảng cáo hay tự nói về mình thật hay hòng lấy lòng khách hàng, những con người vốn đã một lần tổn thương.
Sai lầm của việc lỡ trao niềm tin vào một công ty không có truyền thống, không có tên tuổi, không cam kết, không uy tín, tổ chức hoạt động kém…là việc lộ thông tin sự kiện, tiền mất tật mang là việc dễ hiểu. Khi mọi chuyện đã xảy ra thì cho dù bỏ ra bao nhiêu tiền bạn cũng không thể lấy lại được danh dự bản thân và gia đình.

Lý do chọn Tuấn Việt Wedding:

 • Chúng tôi sẽ tối ưu chi phí cho bạn, cho dù với kinh phí như thế nào bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.
 • Nhân sự của chúng tôi có mối quan hệ xã hội khép kín và an toàn đảm bảo giảm rủi ro thấp nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi chuyên dịch vụ con người và tổ chức cưới hỏi, chúng tôi không ôm đồm giảm chất lượng dịch vụ.
 • Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ, được gặp gỡ – trò chuyện cùng người đại diện trước khi thực hiện thực tế.
 • Diễn viên am hiểu, ứng phó nhanh với nhiều phương án, xử lý tình huống nhanh nhạy.
 • Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
 • Làm việc chuyên nghiệp và tế nhị – không ồn ào.
 • Có sẵn sự hiểu biết về cưới hỏi qua các dịch vụ cưới hỏi trọn gói khác.

Giới thiệu dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói – Tuấn Việt media

3.BÀI PHÁT BIỂU TRONG LỄ ĂN HỎI

Sau khi đã trao lễ vật ăn hỏi cho nhà gái, gia đình nhà trai sẽ cử người Đại diện lên phát biểu trước, trình bày với nhà gái về lý do của buổi lễ cũng như giới thiệu các thành phần tham dự trong buổi lễ ăn hỏi.

ĐẠI DIỆN NHÀ TRAI

“Kính thưa quan viên hai họ, cùng toàn thể quý vị khách quý. Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt cho gia đình nhà trai Kính chúc toàn thể quý vị khách quý sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc. Tôi xin được giới thiệu thành phần bên nhà trai gồm có: Tôi tên là … là …của cháu …đại diện cho họ nhà trai. Tham dự buổi lễ hôm nay họ nhà trai còn có: ông … là … của cháu; tiếp đây là bà … là … của cháu, và các thành viên trong gia đình chúng tôi.Sau nhiều tháng quen biết nhau, cháu … và cháu … đã tìm hiểu và mong muốn tiến đến hôn nhân để được gắn bó bên nhau trọn đời. Thể theo nguyện vọng của hai cháu, hôm nay nhân ngày lành tháng tốt, nhà trai chúng tôi chuẩn bị 7 tráp lễ vật xin được ra mắt nhà gái, mong nhà gái chấp thuận để hai cháu được nên vợ, nên chồng. Sau đây tôi xin mời ông/bà … là … của cháu … và ông/bà … là … của cháu … lên mở tráp lễ vật để mọi người được tỏ tường, và mong gia đình ưng thuận để hai cháu nên duyên hạnh phúc. Xin cám ơn.”

ĐẠI DIỆN NHÀ GÁI

“Lời đầu tiên cho tôi được tự giới thiệu, tôi là … là … của cháu …  đại diện cho họ nhà gái, cùng với ông/bà … là … của cháu và các thành viên trong gia đình xin được chúc toàn thể quý vị khách quý sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý.Hôm nay là ngày lành tháng tốt, và cũng là ngày bên nhà trai sang có lời thưa chuyện, trước hết gia đình chúng tôi xin có lời cám ơn tới bên họ nhà trai đã có sự chuẩn bị chu đáo. Tôi xin thay mặt cho gia đình nhà gái, cũng xin chấp thuận cho hai cháu nên vợ thành chồng, trăm năm hạnh phúc.Từ giờ phút này trở đi: hai cháu … và … đã là dâu là rể trong nhà, hai cháu còn trẻ và còn nhiều bỡ ngỡ nên kính mong toàn thể hai bên gia đình dạy dỗ, nhắc nhở để hai cháu có thể làm tốt bổn phận làm con làm cháu trong nhà. Gia đình chúng tôi cũng mong rằng, hai cháu sẽ sống bên nhau hạnh phúc, gia đình ấm cúng thuận hòa, làm ăn phát đạt, sớm sinh bé trai. Thay mặt cho nhà gái, tôi xin mời nhà trai uống chén nước, ăn miếng trầu chúc phúc cho hai cháu.”

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê họ nhà trai, thuê chú rể, thuê MC đám cưới hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

CÔNG TY TỔ CHỨC CƯỚI HỎI TRỌN GÓI TUẤN VIỆT

Đ/c: Phòng 205 nhà 17T5 Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội