Trong đám cưới, các cô dâu chú rể không chỉ chọn người thân hay  bạn bè thân thiết làm phù dâu mà còn tìm những cậu bé cô bé xinh xắn để làm đội phù rể phù dâu cho đám cưới của mình. Nhiệm vụ chủ yếu của những cô bé cậu bé này là cầm váy cho cô dâu và mang nhẫn tới để chú rể trao cho cô dâu.

Theo những lễ cưới hiện đại ngày nay tại Việt Nam, việc tổ chức đám cưới có sự xuất hiện của những phù dâu, phù rể nhí đã không còn quá xa lạ với mọi người. Những cô bé, cậu bé siêu dễ thương sẽ làm đám cưới của bạn sinh động và vui vẻ. Đối với nhiều người, để các thiên thần nhỏ tham dự đám cưới thì cặp đôi uyên ương sẽ gặp may mắn trong cuộc sống hôn nhân và sớm sinh quý tử.

Chính vì vậy, đang ngày càng có nhiều đám cưới của các bạn trẻ được tổ chức theo nghi lễ phương Tây này. Tuy nhiên, có nhiều người gặp phải khó khăn khi không thể tìm được những thiên thần nhí ưng ý và phù hợp. Có gia đình thì các bé không phù hợp độ tuổi, có nhà thì không tìm được đủ số lượng người nên không thể làm thành đội ngũ phù dâu, phù rể nhí được. Các bé phù rể sẽ có nhiệm vụ mang nhẫn cưới của đôi uyên ương, còn các bé phù dâu sẽ là người cầm giỏ hoa và rắc cánh hoa trên đường đi của cô dâu, chú rể.

Bạn mong muốn có được sự góp mặt và chúc phúc của những thiên thần nhí trong đám cưới lãng mạn của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề tim các thiên thần nhí, hãy đến dịch vụ thuê thiên thần nhỏ của Tuấn Việt Wedding Planner, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cả một đội ngũ thiên thần đáng yêu và xinh xắn nhất.

Các bé tại Tuấn Việt Wedding Planner có độ tuổi từ 3-10 tuổi, rất “dạn người” nên bạn sẽ không phải lo lắng các bé sẽ hoảng sợ hay rụt rè khi ở chốn đông người. Tuy nhiên, bạn cũng cần gặp các bé để làm quen trước, để có thể phối hợp ăn ý với nhau khi lễ cưới diễn ra.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong dịch vụ tổ chức sự kiện nói chung cũng như tổ chức cưới hỏi nói riêng, Tuấn Việt Wedding Planner tự hào là công ty có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Khi sử dụng các gói dịch vụ cưới hỏi, chúng tôi luôn cam kết cho Quý khách hàng:

  • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất
  • Đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên nghiệp
  • Kịch bản dàn dựng chi tiết và hoàn hảo nhất
  • Hợp đồng kí kết chặt chẽ đảm bảo quyền lời hai bên