Những Cách Giải Tỏa Tâm Lý Cho Cô Dâu

Những công việc quan trọng cả đời người như lập gia đình thì việc cô dâu chú dể cảm thấy căng thẳng trước lễ cưới là điều dễ hiểu . Hôm nay, TUẤN VIỆT MEDIA sẽ đưa ra những mẹo nhỏ để làm giảm bớt sự căng thẳng phần nào cho cô dâu :

1. Tập Yoga

Từ lâu, Yoga được biết đến với công dụng chính là cải thiện hơi thở, giấc ngủ, suy nghĩ tích cực và giảm căng thẳng. Chỉ 1 giờ tập yoga có thể giúp làm tan những căng thẳng và mang lại cảm giác nhẹ nhõm, thư thái.

2. Cười thật nhiều

Một trong những liệu pháp tâm lý rất tốt đó là hãy cười thật nhiều vì đó chính là bài thuốc giảm stress tốt nhất cho mọi người. Hãy đi những địa điểm mà mình thích như đi xem phim hài, phim tình cảm hay đi tám chuyện với bạn bè để tâm trang bớt căng thẳng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê phông cưới đẹp giá rẻ

3. Ngâm trong bồn tắm

Ngâm mình trong chiếc bồn nước nóng sẽ giúp cô dâu thư giãn tâm trí và cơ thể. Để có hiệu quả hơn, cô dâu có thể dùng muối tắm để giúp làm mềm, dưỡng ẩm cho làn da và giảm thiểu căng thẳng. Khi bước ra khỏi bồn tắm, bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác.

4. Đề nghị được giúp đỡ

Bạn hãy chia sẻ những khó khăn và không ngần ngại nhận sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân của mình.Đây cũng chính là cơ hội thể hiện sự gắn kết giữa bạn với những người yêu thương.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới

5. Chia sẻ với một người bạn

Hãy chia sẻ tâm sự với bạn bè của mình về lễ cưới sắp tới của bạn . Có thể những người bạn thân của bạn sẽ là người đưa ra cho bạn những lời khuyên có ích và làm cho bạn cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

6. Những buổi hẹn hò

Trong quá trình lên kế hoạch 1 đám cưới, đôi uyên ương rất dễ xảy ra các mâu thuẫn với nhau, điều này sẽ làm mọi thứ trở nên căng thẳng. Hãy chủ động để hẹn hò với nhau, việc này sẽ mang lại những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc và cũng là cơ hội để 2 người có thể nói chuyện, chia sẻ để thêm hiểu nhau.

7. Giữ bình tĩnh bằng cách đếm đến 10

Điều này có vẻ nhỏ nhoi nhưng hãy nhớ đếm đến 10 khi cô dâu mất bình tĩnh. Việc đếm chậm rãi sẽ giúp cô dâu điều hòa lại hơi thở, cơ thể bớt gồng lên do đó sự căng thẳng cũng giảm xuống. Nó có ích cho cả tâm trí, tim và cơ thể bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê người bê tráp cưới hỏi

Dịch vụ cưới hỏi cao cấp của TUẤN VIỆT MEDIA là một trong những dịch vụ hàng đầu về tư vấn và tổ chức lễ cưới hỏi. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ thực sự hài lòng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *