SỨC HÚT TỪ CĂN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG

Có thể bạn chưa biết cuối năm 2016 vừa qua thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua nhiều thăng trầm và đạt mức tăng trưởng ổn định vào cuối năm. Năm 2017 được mong đợi sẽ có sự phát triển mạnh mẽ hơn trong phân khúc nhà ở giá rẻ với quy mô nhỏ, giá rẻ và chất lượng, góp phần nâng cao mức sống cho người dân và tạo sự cân đối với phân khúc nhà ở cao cấp.Dự kiến vào đầu tháng 5/2017 này, VinGroup mở bán khu căn hộ Vincity Sài Đồng chỉ từ 700 triệu đồng bạn đã sở hữu 1 căn hộ tại đây, dự án hứa hẹn nhiều điều mới mẻ và mong đợi cho bất động sản 2017.

Đô thị xanh Vincity quận 9

>>> xem thêm:  Dự án chung cư vincity Đại Mỗ

MANG LÀN SÓNG BẤT ĐỘNG SẢN TRỞ LẠI

Theo phân tích của nhiều chuyên gia cho thấy khu đông thủ đô đang là khu vực tiềm năng lớn, đang được phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, các cao tốc, metro có sự kết nối với nhau rút ngắn thời gian di chuyển, giúp các khu vực ven trung tâm như quận long biên trở nên gần với thủ đô hơn. Như vậy Chung cư Vincity Sài Đồng được xây dựng là vô cùng phù hợp với các tiêu chuẩn khi lựa chọn nhà về cả vị trí lẫn tiện ích mang lại, trong năm 2017 này sẽ tạo nên làn sóng mạnh mẽ cho bất động sản khu đông thành phố.

CĂN HỘ KIỂU MẪU VỚI VIEW CỰC ĐẸP

Với nhịp sống ngày càng hối hả, môi trường làm việc năng động làm cho con người không có thời gian chăm sóc bản thân một cách tốt nhất. Do đó mỗi chúng ta giờ đây ai cũng cân nhắc khi mua nhà, không chỉ quan tâm tới giá cả, tiện ích mà còn phải chú ý tới nhiều yếu tố khác, trong đó yếu tố môi trường là vô cùng quan trọng, một căn nhà có nhiều cây xanh để có không khí trong lành, gần công viên, bệnh viện, trường học, khu thể dục thể thao để rèn luyên sức khỏe và gần sông hồ để có một cảnh quan sống đẹp, thoải mái sau ngày làm việc mệt mỏi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *