The Sapphire Hạ Long tâm điểm mới của BĐS Quảng Ninh

Được đặt theo loại đá quý với mệnh danh “gem of the paradise” – viên ngọc của thiên đường, khu căn hộ The Sapphire Hạ Long chính là viên ngọc xanh lam – tâm điểm mới về văn hóa, thương mại, kiến trúc và du lịch của thành phố Hạ Long. The Sapphire Residence cùng với tổ hợp bất động sản đẳng cấp Dragon Bay sẽ góp phần đưa Hạ Longvươn tới giấc mơ trở thành Dubai của Châu Á, một thành phố vừa phát triển mạnh mẽ về kinh tế, vừa nổi tiếng về du lịch, trở thành điểm đến đáng mơ ước của hành tinh.

THE SAPPHIRE HẠ LONG HƯỞNG LỢI TỪ DU LỊCH

Được mệnh danh là điểm du lịch lôi cuốn bậc nhất miền Bắc, sở hữu kỳ quan tự nhiên thế giới – vịnh Hạ Long đã mang đến nguồn thu to cho Quảng Ninh với số liệu thống kê trong năm 2016 Gần đây lên về hơn 8 triệu lượt khách xem. Đồng thời là HT hạ tầng kỷ thuật được chú trọng đầu tư sửa chữa, nâng cấp và xây dựng như tuyến phố cao tốc HN – Quảng Ninh; cầu Bạch Đằng; sân bay Vân Đồn… Những con đường này đi vô vận hành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long.

Vì thế, trong làn trăm khu dự án với tổng giá tiền trị dòng tỷ USD tại Quảng Ninh tính chỉ từ đầu năm 2013 về nay, thành phố Hạ Long đã chiếm phân nửa số vốn. Hiện nay, cơn sốt bất động sản và du lịch vào Hạ Long càng trở nên mạnh mẽ hơn, trở thành thị trường bất động sản sôi động tại miền Bắc. Lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, điểm khác biệt là căn hộ nghỉ dưỡng, cũng được nhiều người đầu tư quan tâm vì tính thanh khoản và chuyển nhượng rất dễ, bên cạnh đó còn có tiềm năng tăng được giá hơn, cơ hội tạo lợi nhuận lôi cuốn. Chủ có được còn được cấp sổ đỏ bền vững nên có thể toàn quyền sử dụng, cho thuê hoặc giữ làm tài sản tích lũy.

THE SAPPHIRE RESIDENCE HẤP DẪN NHIỀU KHÁCH HÀNG

Tọa lạc tại vị trí được nhận xét là đẹp nhất nhì Hạ Long, The Sapphire Residence Hạ Long hấp dẫn nhiều đơn vị đầu tư đòi hỏi tìm cho mình một tổ ấm nghỉ dưỡng bên bờ di sản. Dự án là một điểm nhấn để nhà đầu tư rót tiền vào thị trường BĐS tại Hạ Long nửa cuối năm 2017.

Giữa những bon chen của đời sống phố thị, hứa hẹn ai cũng sẽ mơ tìm được một nơi để trút bỏ tất cả ưu phiền và hòa mình vào tự nhiên, hưởng thụ đời sống thảnh thơi, viên mãn. Chính vì vậy, xu hướng holiday home (nơi nghỉ dưỡng riêng tư) hay còn được gọi là second home (ngôi nhà thứ hai) đã được rất nhiều người tìm trở về và lựa chọn. Holiday home là khuynh hướng du lịch sống thân thiện với truyền thống địa phương trong môi trường nghỉ dưỡng riêng biệt của chính căn hộ nhà mình.

hội tụ đầy đủ yếu tố của một căn holiday home, chung cư The Sapphire Residence Hạ Long chỉ từ tập đoàn DojiLand thuộc chủ đầu tư vàng Bạc Đá quý Doji chính là lựa chọn tuyệt hảo cho những ai đang kiếm tìm tổ ấm nghỉ dưỡng – căn nhà thứ hai cho mình, nơi quý khách được sống trong môi trường 5 sao mà không phụ thuộc vào các quy định khắt khe của tập đoàn vận đồng, được tự do sử dụng theo thị hiếu bản thân và GĐ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *