Thời điểm phù hợp đặt lịch thuê bàn ghế

Sau khi phát thiệp mời và lên danh sách số khách tham dự, việc tiếp theo mà cô dâu chú rể cần làm đó chính là đặt lịch thuê bàn ghế tổ chức đám cưới. Số lượng bàn ghế đám cưới phụ thuộc vào số lượng khách mời và sự tính toán của cô dâu, chú rể. Các cặp đôi nên tính toán thật kỹ để tránh tình trạng thừa bàn gây lãng phí hoặc thiếu bàn làm khách mời mất thiện cảm.

Thông thường, các cặp đôi áp dụng mẹo nhỏ là chỉ thuê bàn ghế tương đương với 90% số lượng khách mời. còn 10% khách mời được xếp vào vị trí “dự phòng”. Cặp đôi nên báo cho nơi cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới để họ có thể đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất, nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Thông thường thiệp mời được gửi khoảng 1 đến 2 tuần trước khi tổ chức đám cưới.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê trang trí bàn lưu niệm đám cưới

Vì vậy sau khi thống kê số khách mời nhận thiệp và lên danh sách những khách hàng chắc chắn đến, cặp đôi hãy bắt đầu đặt thuê bàn ghế sau. Tuy nhiên, có thể thông báo cho nơi cung cấp trước đó để đặt lịch hẹn, đề phòng không tìm được nơi thuê ưng ý hoặc không kịp chuẩn bị do thời gian quá gấp hoặc mùa cưới nên dịch vụ quá tải.

Ngoài ra, cặp đôi uyên ương cũng đọc rõ hợp đồng trước khi ký kết và thảo luận, trao đổi chi tiết với nơi cung cấp để có được dịch vụ mình mong muốn, từ số lượng, mẫu mã, màu sắc bàn ghế, đến việc sắp xếp, bố trí bàn ghế, trang trí sao cho hòa hợp với phong cách chú đạo của đám cưới.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *