02
Th10
2015

Tổ chức đám cưới giả – Hành động nhân văn cao cả

Trong đời sống tinh thần người Việt, lễ cưới là một sự kiện thiêng liêng và đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời mỗi con người. Lễ cưới là ghi nhận sự trưởng thành của đôi thanh niên nam nữ sau quá trình tìm hiểu trên cơ sở tình yêu. Thế nhưng, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” nhiều người đã phải tổ chức đám cưới giả vì nỗi khổ tâm của mình.

thue-chu-re

Hành động này thực chất không phải để che mắt người thân, qua mắt dư luận xã hội như mọi người vẫn nghĩ, càng không phải là nhằm động cơ che giấu đi lối sống buông thả của giới trẻ. Tổ chức đám cưới giả mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Đó là trách nhiệm của con cái đối với danh tiếng, thể hiện của 1 gia đình và 1 dòng họ. Đó là để bước tiếp trên con đường sau này chứ k dễ dàng bỏ cuộc.

Tổ chức đám cưới giả ở đây tức là phải thuê chú rể hoặc thuê cô dâu, thuê bố mẹ, họ hàng và bạn bè của chú rể/ cô dâu. Nhưng số lượng khách hàng nam giới sử dụng dịch vụ thuê cô dâu và đám cưới giả trọn gói thường ít hơn số lượng nam giới.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ này chủ yếu là:

  • Những cô gái hết mình vì tình yêu, nhẹ dạ cả tin nên bị gã sở khanh lừa mang bầu rồi không chịu trách nhiệm
  • Bị gia đình thúc giục lấy chồng vì không còn trẻ tuổi nữa
  • Người đồng tính bị bố mẹ ép lấy chồng

dau-kho

Nhưng trong sâu thẳm những con người khốn khổ trên là trách nhiệm với con cái, là vì thể hiện của gia đình- dòng tộc, là bổn phận của con cái muốn bố mẹ yên lòng…Thế nên, tổ chức đám cưới giả không phải hành động sai trái.

Hiểu được nỗi khổ tâm trên của các cô gái năm 2009, Công ty cổ phần truyền thông Tuấn Việt chính thức triển khai dịch vụ cho thuê chú rể, cho thuê bố mẹ, thuê người đại diện hai họ. Kịch bản của đám cưới giả sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng để không xảy ra sự cố trong quá trình diễn ra lễ cưới. Các thủ tục từ dạm ngõ, ăn hỏi, lễ cưới, lễ xin dâu, rước dâu, lễ hợp cẩn cho đến lễ lại mặt đều được thực hiện đầy đủ như một đám cưới thật.

thue-bo-me

Với kinh nghiệm và uy tín trong nghề chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh cao cả và tốt đẹp của gói dịch vụ là đem đến hạnh phúc cho khách hàng, giúp khách hàng vượt qua được khó khăn trong cuộc đời.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Công ty cổ phần truyền thông Tuấn Việt- 335 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:  ? 0466 83 42 83 ? / ?  O985 444 859  ?

?  Tại Hà Nội:

Trụ sở ký hợp đồng: 335 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Kho 0: Sau trường chuyên cấp 3 Nguyễn Huệ, Hà Đông, Hà Nội
Kho 1: Cạnh chợ Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho 2: ngõ 390 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Kho 3: ngõ Thổ Quan, Khâm Thiên, Hà Nội
Kho 4:  ngõ 510 Bach Mai, Hà Nội
Kho 5:  ngõ 209 Đội Cấn, HN

? Tại Hồ Chí Minh:

290/40/11 Nơ Trang Long – Q.Bình Thạnh – TPHCM và Số 2 Đinh Bộ Lĩnh, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Tổ chức đám cưới giả – Hành động nhân văn cao cả
5 (99.96%) 1906 votes
0985.444.859