Trải nghiệm cuộc sống thiên đường tại Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án Condotel The Arena nằm tại vịnh Cam Ranh – vịnh được nhận định là 1 trong 29 vịnh đẹp hạng nhất hành tinh. Tại nơi đây được các chuyên gia nhận xét là “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” quanh năm không có bão, được bao bọc bởi những đảo và là điểm đến an ninh cho du khách.Nếu những khu du lịch tại miền Bắc chỉ đông khách vào dịp hè thì The Arena Cam Ranh đón khách quanh năm tựa theo các lợi thế tới khí hậu mát lạnh – liên kết rất dễ với những sân bay, bến tàu.

Điểm độc đáo, vùng biển Cam Ranh cũng có HT sinh vật khá đa dạng, hải sản tươi ngon quanh năm. Trở về với khu nghỉ dưỡng bạn không chỉ được hưởng thụ hệ sinh thái sống ưu việt mà còn được nếm thử những món hải sản tươi ngon, quý hiếm như: tôm hùm Bình Ba, sò huyết Thủy Triều…

The Arena Cam Ranh là một trong danh sách 13 dự án chung cư nghỉ dưỡng đang thực hiện tại Bãi Dài – một trong số bãi biển đẹp hạng nhất hành tinh. Dự án đang thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng và những người đầu tư trong nước và quốc tế. Khu nghĩ dưỡng đẳng cấp khu dự án The Arena Cam Ranh được ví như “Hồng Kông của Việt Nam” của Việt Nam bởi có được cương vị kim cương lân cận gần biển 4 hướng, có thời tiết trong lành – mát mẻ quanh năm. Nhưng khác với Hồng Kông, Vịnh Cam Ranh có hồ nước ngọt dùng quanh năm cùng bãi cát dài và mịn. Một hiện tượng thú vị được khắc nhận ở đây rằng dùng xẻng đào một hố cát nhỏ trên bãi cát, một lúc sau hố sẽ đầy nước ngọt để sử dụng.

The Arena Cam Ranh – Tinh hoa hội tụ kết nối vươn xa

Nếu khách hàng đang có được một nguồn vốn cực lớn, nếu người mua đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư có khả năng tạo lợi nhuận lớn, có mức độ tin cậy cao thì lựa chọn đầu tư vào The Arena Cam Ranh sẽ lời gợi ý lôi cuốn cho bất kỳ nhà đầu tư nào. Công ty Vịnh Nha Trang đã xây dựng nhãn hiệu suốt nhiều năm sang và mở màn là màn chào sân rực rỡ của Paromana Nha Trang. Những chuyên gia nhận định đó là đơn vị đầu tư có sức hút trên thị trường, có tiềm lực kinh tế và chuyên môn mạnh mẽ, luôn cố gắng mang tới nguồn lợi to cho khách hàng. Có khả năng tính nhẩm rằng, bất động sản nhà ở cho thuê chỉ có khả năng nhận ở mức lợi nhuận ước chùng 3.8% thì thuê bất động sản nghỉ dưỡng lợi nhuận gấp 3 lần ước chùng 10%/năm.

Thông tin tổng thể dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh có tên đầy đủ là Panorama The Arena Cam ranh với mô hình nghỉ dưỡng vui chơi giải trí đẳng cấp chuẩn 5 sao. Đây là xu thế đầu tư quy hoạch hiệu quả trên thế giới mang tới lợi nhuận to lớn cho những đơn vị đầu tư tại Việt Nam. Chính sự khác biệt này đem đến cho Arena Cam ranh tạo được sự khác biệt tới đầu tư lĩnh vực nghỉ dưỡng hướng nhìn biển.

 • Tên dự án: Condotel The Arena Cam Ranh
 • Vị trí: lô D14D Bãi Dài – Cam Ranh – Khánh Hòa.
 • Chủ đầu tư: CĐT cổ phần Đầu tư quy hoạch xây dựng Vịnh Nha Trang.
 • Đơn vị quản lý: AbSolute Hotels Services (AHS).
 • Tổng diện tích: 29ha
 • Quy mô: gồm 4 tòa Sea – Sand – Light – Wind, hướng view trực diện biển cao từ 21-25 tầng
 • Tỷ lệ xây dựng: 10%
 • D.tích căn hộ: 32 – 40m2
 • Đơn vị thiết kế: Finko
 • Giám gần chất lượng: Artelia
 • Loại hình: Condotel tầm nhìn 90% biển, sỡ hữu 50 năm cho condotel.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *