Trang trí đám cưới bằng hoa giá trăm triệu

Quan niệm “cả đời trông một ngày” nên ngày càng có nhiều cô dâu chú rể sẵn sàng chi tiền từ vài chục cho tới hàng trăm triệu để có những đám cưới hoa tươi, hoa lụa và đồ handmade hoàn hảo và sang trọng.

Dù ngân quỹ tổ chức chung chỉ 120 triệu đồng nhưng do cả 2 đều mong muốn ngày hạnh phúc nhất sẽ trở thành chuỗi kỷ niệm ngọt ngào với “đám cưới hoa tươi” nên cặp đôi Hạnh – Dung (Hà Nội) đã quyết định bổ gần 1/3 ngân quỹ cho trang trí toàn bộ phông cưới đẹp, cổng hoa, hoa bàn tiệc, hoa ăn hỏi,… bằng hoa tươi. Điều này đồng nghĩa với việc 2 vợ chồng phải cắt giảm số lượng khách mời xuống chỉ còn 200 người bao gồm cả gia đình 2 bên.

1

Chị Hạnh cho biết, do khả năng kinh tế của hai vợ chồng chỉ có vậy. Chi phí cho trang trí thì không thể giảm nên đành chọn lọc và mời những bạn bè thân thiết, người nhà và đành cáo lỗi với nhiều đồng nghiệp, đối tác. Chị Hạnh tâm sự: “Thật ra mình biết đám cưới hoa tươi là không phù hợp với khả năng kinh tế hiện tại nhưng vì quá yêu thích đám cưới đẹp như tưởng tượng từ tấm bé nên mình đã thuyết phục chồng mình cùng thực hiện. Cả đời có 1 lần, mình không muốn vì những lẽ thông thường mà không thể chiều chuộng bản thân để ngày đặc biệt này sẽ hạnh phúc trọn vẹn”.

Đôi vợ chồng mới cưới chia sẻ, riêng tiền cổng hoa cưới đã mất 5 triệu đồng, rồi thì hoa trong đám hỏi, hoa bàn tiệc, trang trí sân khấu đám cưới, lối đi hai bên thảm đỏ, hoa cầm tay cho cô dâu, trang trí xe hơi đưa dâu và một số phụ kiện trang trí đi kèm như trang trí bàn lưu niệm, đèn, nến… Với những gì liệt kê, chị Hạnh tự thấy bên dịch vụ thu trọn gói 40 triệu đồng là khá rẻ vì đám cưới của anh chị tổ chức vào ngày 10/3, ngay sau ngày Quốc tế phụ nữ, hoa tươi vừa đắt vừa hiếm.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *