Vincity Hà Tĩnh – môi trường xanh và không gian sống xanh

Với quãng đời nghề nghiệp lâu năm và các thành công đông đảo lao, tập đoàn Vingroup đã đạt được danh tiếng bền vững với nhiều sản phẩm BĐS hàng đầu. Do vậy ở chung cư lần đó được hưởng các ưu điểm từ các chung cư tên tuổi của Tập đoàn Vingroup, cho ra đời thành phẩm những căn hộ dự án Vincity Hà Tĩnh hoàn hảo như bây giờ hưởng.

Chung cư dự án mang thương hiệu BĐS tầm trung mới nhất của tập đoàn Vingroup – Vincity Hà Tĩnh đang tạo dấu ấn mạnh trong ngành bất động sản Hà Tĩnh nói chung và của cả nước ta bởi dự án là 1 trong các công trình trước nhất mang đậm tính đại chúng vì một cộng đồng dân cư mai sau bền vững. Vi lý do này, kể từ ngày công bố khu chung cư đó không ngớt các lời ca ngợi và lượng cư dân kí hợp đồng đầu tư căn hộ thứ nhất thị trường Việt Nam.

Vincity Hà Tĩnh sở hữu hơi thở thiết kế rất thông minh và sáng tạo, tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng chiếm chỉ khoảng 25%, phần diện tích còn lại dùng để kiến tạo những mảng xanh thiên nhiên. Căn hộ Vincity Hà Tĩnh xanh, ban công xanh, môi trường xanh và cả không gian sống xanh chính là các thành quả mà Tập đoàn Vingroup bỏ rất nhiều tâm huyết ra để kiến tạo nên. Tổng hợp các yếu tố tự nhiên như thế đem đến môi trường sống hoàn hảo cùng các ngôi nhà an bình trong Vincity Hà Tĩnh cho chủ nhân sở hữu.

 

Song song sự góp mặt của khu hồ điều hòa nhân tạo ngay ở chung cư mang đến nhiều giá trị sống cho cư dân trong Vincity Hà Tĩnh. Cụ thể hồ điều hòa phối hợp với toàn cảnh thiên nhiên có ở khu chung cư kết thành một lá chắn tự nhiên mạnh mẽ, tựa như lá phổi xanh giúp quét sạch những khí độc và khói bụi từ những phương tiện giao thông thải ra, trả lại không khí trong sạch và môi trường tốt lành giữa trung tâm Hà Nội.

Tiếp theo, phải kể đến thiết kế full tiện tích thiết yếu từ không gian xung quanh căn hộ Vincity Hà Tĩnh như bãi đỗ xe tinh tế, hầm để xe an ninh, sảnh chờ rộng thoáng. Ngoài ra chung cư Vincity Hà Tĩnh còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em tại đây được vật dụng đầy đủ các trò chơi như sân cát mini, chuỗi climbing wall, lều gỗ, vườn thú cưng, vườn tuổi hoa… giống như 1 khu công viên nhỏ cho các bé thoả thích vui đùa. bên cạnh đó, Vincity Hà Tĩnh cũng có các tiện ích dành cho cả gia đình như sân nướng BBQ, vườn hoa, thác nước thiên nhiên,…

Với quãng đời nghề nghiệp lâu năm và các thành công đông đảo lao, tập đoàn Vingroup đã đạt được danh tiếng bền vững với nhiều sản phẩm BĐS hàng đầu. Do vậy ở chung cư lần đó được hưởng các ưu điểm từ các chung cư tên tuổi của Tập đoàn Vingroup, cho ra đời thành phẩm những căn hộ dự án Vincity Hà Tĩnh hoàn hảo như bây giờhưởng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *