Vincity Sài Đồng thỏa mãn “cơn khát” nhu cầu căn hộ chung cư

Vincity Sài Đồng được quy hoạch trong 1 vị trí vàng phía Tây Hà Nội với quy mô khoảng 30ha, định hướng trở thành KĐT phức hợp gồm nhiều hạng mục như: chung cư cao tầng, biệt thự đẳng cấp.. Sau khi hoàn thành, dự kiến Vincity Sài Đồng góp phần không nhỏ trong việc thỏa mãn “cơn khát” nhu cầu căn hộ đang tăng lên từng ngày của thị trường.

Cũng trong vài năm trở lại đây, số đông các chung cư quy hoạch cơ sở hạ tầng lớn đều được ưu tiên phát triển trong khu vực phía Đông Hà Nội. Chính điều như thế đã ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường BDS khu vực như thế, khiến từ một vùng đất trống lại có khả năng xuất hiện những tòa tháp.

Nói tới cơ sở vật chất, phải kể đến nút giao thông trung tâm quận Long Biên đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, là tín hiệu vàng cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng phía Đông đô thị, góp phần quan trọng ở việc giải quyết tình trạng ách tắc giao thông, nhất là vào giờ cao điểm.

 

Không chỉ hạ tầng giao thông được cải thiện mà ngay cả hạ tầng xã hội tại đây cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đi dọc cung đường phía quận Long Biên, bất cứ ai cũng có thể nhận thấy đây là khu vực tập trung nhiều trụ sở hành chính, TĐ và những doanh nghiệp lớn nhỏ, các trung tâm thương mại, trường đại học và trung học danh tiếng …

Bên cạnh đó, con đường sắt thành thị từ phía Đông hướng về trung tâm, giúp giao thông tiện dụng và nhanh chóng hơn, tạo sức hấp dẫn kéo người dân ra sinh sống tại phía quận Long Biên. chung cư Vincity Sài Đồng được xây dựng đúng thời điểm đó, thụ hưởng tất cả những lợi điểm đó, thu hút không nhỏ sự săn đón của giới đầu tư buôn bán địa ốc.

Theo tính toán, nhu cầu đó sẽ tỷ lệ thuận với sự nâng cấp của các TĐ, công ty, trụ sở, văn phòng làm việc và các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại được xây mới hoặc dịch chuyển đến đây.

Nếu như 2016 là năm Vingroup tập trung rót vốn cho khu vực Đông Nam Thủ đô thì năm 2017 lại là 1 năm TĐ uy tín như thế “phả hơi nóng” vào khu vực phía Tây và phía Đông thành thị, tiếp tục đón đầu Phân khúc và dẫn dắt xu thế đầu tư mới với chung cư Vincity Sài Đồng và nhiều chung cư khác. Đây được được coi là “quân bài thí điểm” để Chủ đầu tư Vingroup thăm dò và đánh giá thị trường mới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *