wedding planner

2 mặt như Jisoo (BLACKPINK): Style vừa đổi là thần thái như “lật bánh tráng”

Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 

Jisoo 

còn là cái tên được nhiều thương hiệu lớn yêu thích. Cô hiện đang là nàng thơ của thương hiệu thời trang bình dân itMichaa và là đại sứ của nhà mốt Dior. Đánh chiếm cả 2 mảng bình dân và hàng hiệu, nếu để ý bạn cũng sẽ thấy được sự biến hóa hình ảnh đa dạng của Jisoo.So kè hình ảnh của Jisoo khi diện đồ hiệu (bên trái) và diện đồ bình dân (bên phải) là chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt về thần thái.


Jisoo style 2 mặt như Jisoo (BLACKPINK): Style vừa đổi là thần thái như "lật bánh tráng" - Ảnh 1.


Cùng diện những bộ cánh có thiết kế na ná, ví dụ như blazer đen thanh lịch nhưng cô mang đến 2 thái cực khác biệt. 


Khi diện hàng hiệu, Jisoo để tóc rẽ ngôi ép sát, thần thái lạnh lùng, cool ngầu chuẩn cô nàng sang chảnh. Còn khi diện đồ bình dân cô lại để tóc uốn xoăn nhẹ, thần thái tạo cảm giác vừa hiện đại vừa gần gũi mà nàng công sở nào cũng có thể học tập theo. 

Jisoo style 2 mặt như Jisoo (BLACKPINK): Style vừa đổi là thần thái như "lật bánh tráng" - Ảnh 3.


Diện áo khoác dáng dài cùng mang tông trắng, khi diện áo Dior, Jisoo còn dùng thêm thắt lưng tăng hiệu quả sang chảnh và tôn dáng. Thần thái của cô cũng mang ấn tượng lạnh lùng quý phái. Nhưng ngược lại với áo khoác bình dân, chị cả BLACKPINK lại mix cùng áo blouse và chân váy da tạo cảm giác gần gũi, dễ ứng dụng. 


<figure Váy cưới trễ vai type=”Photo” style=””>

Jisoo style 2 mặt như Jisoo (BLACKPINK): Style vừa đổi là thần thái như "lật bánh tráng" - Ảnh 4.


Vẫn là nhan sắc nhẹ nhàng trong trẻo nhưng khi diện hàng hiệu, Jisoo có biểu cảm thiên về hướng cao sang, quý phái như nữ thần Hy Lạp. Còn với đồ bình dân, cô lại thay đổi với nét mặt mang hướng thân thiện, dễ mến. 


Jisoo style 2 mặt như Jisoo (BLACKPINK): Style vừa đổi là thần thái như "lật bánh tráng" - Ảnh 5.


Dù diện đồ na ná, Jisoo đã mang đến 2 hình ảnh khác biệt hoàn toàn: Một bên là hình ảnh quý cô hiện đại, kiêu kỳ, dát toàn hàng hiệu đắt đỏ; một bên là hình ảnh nàng công sở chỉn chu, thân thiện, style dễ mến và dễ ứng dụng. 


Jisoo style 2 mặt như Jisoo (BLACKPINK): Style vừa đổi là thần thái như "lật bánh tráng" - Ảnh 6.


Biểu cảm thay đổi đa dạng từ sang chảnh đến gần gũi, bảo sao Jisoo luôn duy trì đẳng cấp danh tiếng là mỹ nhân đình đám được các nhà mốt lớn săn đón. Không chỉ nhan sắc xinh đẹp, cô còn chịu khó trau dồi về mặt biểu cảm, pose dáng để ghi điểm phù hợp với thương hiệu mà mình đại diện. 


Jisoo style 2 mặt như Jisoo (BLACKPINK): Style vừa đổi là thần thái như "lật bánh tráng" - Ảnh 7.


Cô cũng khéo léo lồng ghép các yếu tố cá nhân vào từng bộ ảnh. Ví dụ như khi quảng bá đồ Dior, cô có hướng tạo dáng sang chảnh nhưng vẫn xen lẫn nét trẻ trung, tinh nghịch phù hợp với style. Còn khi quảng bá đồ itMichaa thanh lịch, cô lại xen lẫn nét sang chảnh, kiêu sa giúp nâng tầm hàng bình dân. 


Jisoo style 2 mặt như Jisoo (BLACKPINK): Style vừa đổi là thần thái như "lật bánh tráng" - Ảnh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *