Xu hướng váy cưới

30 váy cưới màu hoàn hảo

váy cưới màu

Những chiếc váy cưới màu có một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng tôi . Chúng không chỉ trông thật MAGICAL mỗi lần mà chúng còn là cách hoàn hảo để thể hiện cá tính và phong cách.

Và này, ảnh váy cưới màu trắng chỉ trở thành một truyền thống sau khi Nữ hoàng Victoria đã làm đẹp cho chính mình. Vì vậy, đối với bất kỳ ai muốn trở thành một nhà tạo hương vị, chúng tôi xin bạn hãy xem xét ý tưởng sáng suốt này. Thay vì tích trữ những hình ảnh này lâu hơn nữa, chúng tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn với hy vọng rằng tình yêu áo cưới da bò thậm chí còn có thể lan tỏa hơn nữa. Chúc mừng các bạn!

váy cưới màu

Váy cưới màu

Đầu tiên, chúng tôi nợ chiếc váy cưới thời trang cao cấp với tông màu hoa hồng bụi này một khoảnh khắc im lặng và tôn trọng bởi vì oh-my-gosh nó không có thật!

váy cưới màu

Và sau đó chúng ta có chiếc váy gần như quấn đầy quyến rũ nhưng không kém phần ấm cúng?
Như thể vẫn chưa đủ đẹp, chúng tôi phải tình cờ bắt gặp chiếc váy khoét lưng có thêu hoa này có thể khiến cả Miranda Priestly mỉm cười.

váy cưới màu


Chúng tôi sẽ lưu lại cho bạn một số bình luận khi bạn duyệt qua vẻ đẹp thần thánh bên dưới!
Mặc dù vậy, sự im lặng không thể kéo dài, rất tiếc!

Váy cưới màu cam

Không phải khi chúng ta có chiếc váy cưới màu cam này từ một đám cưới Chúng tôi muốn đóng khung cái này, xin vui lòng.

váy cưới màu


Và những chiếc váy cưới màu cam được đính cườm đầy màu sắc cũng không kém phần quyến rũ cho một lễ hội miền núi.Heck, những chiếc áo cưới đầy màu sắc này phù hợp với mọi điểm đến trên toàn cầu!
Chúng tôi thích cách họ mời kết cấu + váy cưới đẹp lấp lánh độc đáo vào giữa sân khấu.

váy cưới màu

Váy cưới xanh ngọc bích

Hãy đối mặt với điều đó, nếu bạn không sợ mặc váy cưới xanh ngọc bích trong ngày cưới
Và tại sao bạn không kết hợp màu sắc với chiếc váy cưới màu xanh – phấn má + ánh kim + nơ cầu kỳ.

Chúng tôi chỉ có mắt cho vẻ đẹp màu xanh ngọc bích bảo thanh tao này!

váy cưới màu

Chúng tôi đang kết thúc nó với một chiếc váy cưới cổ chữ V khác với phần vạt áo được thêu đầy màu sắc. 

Không có gì ngăn cản những người phụ nữ đáng kinh ngạc đã nắm lấy cơ hội và ở lại trò chơi. 

váy cưới màu

Và tiết lộ đầy đủ, chúng tôi không bao giờ có thể chọn một yêu thích bởi vì tất cả chúng. quá. tốt. Vì vậy, đừng ngại sơn bên ngoài các đường nét cho đám cưới của bạn nếu những phong cách này nói lên ngôn ngữ của bạn. Bởi vì vào cuối ngày, câu thần chú của bạn nên là: “Bạn làm bạn.” Và có lẽ nữa,

Áo cưới màu vàng

“Sống đầy màu sắc!”sử dụng chiếc váy cưới màu xanh dịu được vẽ tay khiến chúng ta không khỏi ngạc nhiên mỗi khi nhìn thấy nó. Một cảnh bàn với màu trắng nhẹ nhàng, hồng đào và xanh lam bụi sẽ tạo thêm nét lãng mạn hữu cơ cho quả anh đào ở phía trên!

váy cưới màu vàng

Cảm hứng cho buổi chụp hình cưới theo phong cách này bắt nguồn từ thiết kế vẽ tay tuyệt đẹp của áo và váy cô dâu Raine của Leanne Marshall . Chiếc váy này bao gồm nét độc đáo của chiếc váy cưới truyền thống, trong khi vẫn duy trì sự sang trọng và cảm giác vượt thời gian của một thiết kế Leanne Marshall cổ điển.

váy cưới màu

Váy cưới màu tím

váy cưới màu

Trong khi mơ về thiết kế cho cảnh quay này, chúng tôi muốn tập trung vào các yếu tố sẽ là một phần của vào một ngày nhiều mây.

váy cưới màu

Chúng tôi đã tìm cách đưa vào một số yếu tố ấm áp hơn để bổ sung cho các sắc thái mát mẻ của áo cưới màu tím đã làm điều đó. Bằng cách sử dụng các bông hoa tự nhiên nhưng có thêm một chút bố cục màu sắc tím, các yếu tố của thiết kế là lời khen hoàn hảo cho cảm giác công nghiệp và tối giản bên trong

Váy cưới màu hồng

Đối với mặt hàng giấy, cung cấp các hình minh họa hoa tùy chỉnh gắn liền với lời mời, các chi tiết, cũng như các bản phác thảo vẽ tay trên khăn ăn của khách.

váy cưới màu

Chúng tôi thích giới thiệu những chi tiết nhỏ mà bất kỳ cô dâu nào cũng có thể kết hợp vào ngày lễ của mình để tạo dấu ấn cá nhân trong mẫu áo cưới màu hồng.

Đó là cho đến khi chiếc áo choàng màu hồng tươi vui này xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta.

váy cưới màu

Khung cảnh bàn của chúng tôi bắt chước bố cục của Summerour Studio kết hợp với các yếu tố thanh tao thông qua sự kết hợp của các tấm gốm tối hơn, đồ bằng đồng sắc nét và hoa hữu cơ chảy từ các mạch đá tự nhiên. Chúng tôi yêu thích sự kết hợp của các yếu tố hỗn hợp và bố cục mềm mại. Điều này tạo ra một biểu hiện vượt thời gian với các tính năng thú vị có thể dễ dàng chuyển giao và kết hợp vào bất kỳ thiết kế ngày cưới nào của cô dâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *