wedding planner

5 Ý tưởng đám cưới độc đáo

Ý tưởng đám cưới độc đáo

Ý tưởng đám cưới độc đáo mang dấu ấn riêng, tổ chức trò chơi vui nhộn, menu hấp dẫn… là những cách giúp đám cưới của bạn trở nên ấn tượng, đáng nhớ. Ngày này ai cũng muốn lưu lại những kỷ niệm sâu đậm, bởi vậy việc có những ý tưởng mới lạ sẽ giúp ngày đám cưới trở nên ấn tượng hơn

Đám cưới là ngày hạnh phúc nhất của các cặp người thương, đây là ngày họ chính thức trở thành vợ chồng, kết nối gia đình nội ngoại hai bên, cũng như chuẩn bị đón những đứa con – là thành quả ái tình của họ.

Ý tưởng đám cưới độc đáo

Thiệp cưới ấn tượng

Hiện có rất nhiều kiểu dáng thiệp đẹp, nhưng để chọn được một mẫu thiệp chấp thuận, ấn tượng lại ăn nhập với ngân sách và thị hiếu, các đôi uyên ương nên cân nhắc đến mẫu mã, cách viết thiệp và trao thiệp.

Về kiểu dáng, bên cạnh việc chọn mẫu thiệp đẹp ở các nhà cung cấp, bạn có thể tự thiết kế thiệp cưới để ghi dấu ấn cá nhân chủ nghĩa. Ngoài ra, bạn có thể tạo những video mời cưới thay cho tấm thiệp truyền thống. Đây cũng là một cách tạo ấn tượng dị biệt. Tuy nhiên, bạn chỉ nên vận dụng cách này cho những khách mời thân quen, có sử dụng điện thoại thông minh…

Có nhiều phần mềm làm video tiện lợi, dễ dùng, đơn cử InVideo.io, đây là một website tạo lời mời thiệp cưới từ video, cho phép bạn tạo ra những video quyến rũ để mời đám cưới. Trang web này được xếp vào những phần mềm làm video lăng xê miễn phí bây chừ.


Tổ chức đám cưới theo phong cách cổ điển

Ý tưởng đám cưới độc đáo

Tổ chức đám cưới và trang trí tiệc theo phong cách cổ điển dành cho những ai đang dạo vẻ đẹp vượt thời kì. Phong cách này cần có đầy đủ thuộc tính sang trọng, tường tận và tinh tế, tránh xa các chi tiết được làm quá. Một đám cưới có đồ sứ cao cấp, giá nến cao, khăn trải bàn với họa tiết nhỏ xinh và bảng màu được chọn lựa cẩn thận sẽ đem lại phong vị cổ điển.

Chuẩn bị trò chơi

Phần trò chơi, văn nghệ giao lưu sẽ tạo nên nét riêng trong mỗi đám cưới và được xem là vong linh của buổi tiệc. Hiện nhiều khách sạn, trọng điểm tổ chức sự kiện tổ chức các trò chơi trong ngày cưới, đó là những game nhỏ nhưng vui nhộn, mang lại tiếng cười cho khách mời. Hay với tiệc cưới trên bãi biển, bên cạnh các trò chơi thể thao, cô dâu chú rể cũng có thể tự thiết kế các tiết mục văn nghệ, hoà cùng khách mời để tăng thêm tính gắn kết giữa các thành viên, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Sẵn sàng cho những tiết mục đặc sắc

Trước hoặc sau nghi thức cưới truyền thống, cô dâu chú rể có thể gây bất ngờ cho những vị khách bằng các tiết mục độc đáo như đọc thơ, ảo thuật hay mời các vị khách cùng giao lưu san sẻ giây khắc.

thực đơn ngon, lạ miệng

Ẩm thực trong tiệc cưới luôn là nguyên tố quan trọng quyết định sự hài lòng của khách mời. Với số lượng nhàng nhàng 6-10 món cho một bàn tiệc, các cặp đôi có thể cân nhắc và lựa chọn các món không lặp lại về hương vị hay nguyên liệu để khách mời không cảm thấy ngán. Đặc biệt, để khách mời thực thụ bị cuốn vào hành trình vị giác, bạn nên kết hợp hài hòa hợp vị Á – Âu đem đến trải nghiệm ẩm thực huých, ấn tượng cho khách mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *