wedding planner

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị - Ảnh 1.

Mới đây, hình ảnh một Á hậu Phương Anh đầy ma mị, huyền ảo trong bộ ảnh mới khi cô nàng hoá thân thành chị Hằng đã khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đây, Phương Anh luôn được biết đến là một nàng hậu dịu dàng và ngọt ngào.

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị - Ảnh 2.

Nhưng lần này, Á hậu Phương Anh đã mang đến một hình ảnh đầy mới mẻ, táo bạo khác xa với những gì mà trước đó cô đã từng thể hiện.

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị - Ảnh 3.

Trong bộ hình, Á hậu Phương Anh chọn lối make up đậm, cùng với thần thái sắc sảo và quyền lực, bên cạnh đó là những bối cảnh 3D vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị - Ảnh 4.

Tất cả hoà quyện vào nhau và tạo nên sự huyền ảo của bộ ảnh, cho người xem cảm giác như đang bị “hớp hồn” bởi chị Hằng phiên bản ma mị lần này.

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị - Ảnh 5.

Có thể nói, màn hoá thân thành chị Hằng vô cùng lạ mắt của Á hậu Phương Anh lần này như một sự lột xác thành công với phong cách hoàn toàn mới.

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị - Ảnh 6.

Được biết đến là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 và sắp tới sẽ là đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế) tại Nhật Bản.

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị - Ảnh 7.

Á hậu Phương Anh được lòng bởi nhiều fan hâm mộ vì nhan sắc xinh đẹp, tri thức, thành thạo nhiều ngoại ngữ cũng như có nhiều kỹ năng trình diễn trên sân khấu vô cùng cuốn hút, điêu luyện.

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị - Ảnh 8.

Có thể thấy, với hình tượng được xây dựng lần này, sẽ thể hiện được tinh thần chiến binh và sự quyết tâm của cô nàng khi sắp lên đường chinh chiến quốc tế vào cuối năm nay.

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị - Ảnh 9.

Á hậu Phương Anh ‘lột xác’ với hình tượng chị Hằng đầy ma mị - Ảnh 10.

Với phong độ này, chỉ còn một thời gian ngắn nữa nàng hậu sẽ đem chuông đi đánh xứ người, hy vọng cô sẽ chuẩn bị thật tốt các kỹ năng cần thiết cùng tinh thần sẵn sàng cống hiến, Phương Anh sẽ là cái tên tạo nên những điều kỳ tích và mang chiếc vương miện Miss International 2022 đầu tiên về cho Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *