The healing diary

Bạn chọn cuộc sống an toàn hay một một cuộc đời đáng sống

30 tuổi có phải thời gian để bắt đầu một cái gì đó mới mẻ. bạn chọn cuộc sống an toàn hay một một cuộc đời đáng sống

Có đôi khi bạn hoài nghi về lựa chọn của mình, có đôi khi bạn cảm thấy bất an với việc bạn đang làm. Đôi khi bạn cảm thấy stress đến mức cảm thấy lồng ngực đang căng tức lên.  Có những lúc thấy một ai đó cùng lứa đang thành công và hạnh phúc. Bạn  cảm thấy bản thân thật nhỏ bé.

Khi ta biết đủ là hạnh phúc, khi ta tin tưởng vào bản thân mình thì mọi thứ sẽ trở thành sự thật. Chỉ cần bạn biết mình muốn gì. Vũ trụ sẽ sắp đặt cơ hội dành cho bạn.

đôi khi thời điểm bạn nhận ra định mệnh của mình có hơi muộn,nhưng chỉ cần bạn tập trung tất cả những gì bạn có thể điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Nếu chúng ta lẩn trốn trong công việc ta cho là an toàn… liệu nó có an toàn thật không. Trừ khi chúng ta liên tục học hỏi để phát triển. Nếu chúng ta vẫn ở đó làm những công việc quen thuộc… sẽ ra sao khi tất cả các công việc đó máy móc có thể làm được.

Sự an toàn đến từ đâu… sự an toàn đến từ việc chúng ta nhìn nhận bản thân mình là ai… chúng ta xứng đáng với điều gì… và làm thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bước đến tuổi 30. Tôi vẫn chưa hoàn thành được ước muốn tự do tài chính của mình. Nhưng tôi cũng cảm thấy mình rất may mắn khi có thể bước những bước nhỏ đầu tiên với công việc mình ao ước khi còn rất nhỏ. Tôi sống cuộc đời do tôi lựa chọn, và giờ đây tôi cần một chút động viên và một chút lắng nghe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *