Xu hướng váy cưới

Bạn Có Nên Thuê Áo Cưới?

có nên thuê áo cưới không

Bạn Có Nên Thuê Áo Cưới? sự thực: Váy cưới không hề rẻ. Nói chung có giá ít nhất bốn con số (đôi khi cao hơn), giá của một thiết kế váy cưới nghe có vẻ đắt hơn khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ chỉ mặc nó một lần trong đời

(tất nhiên là trừ khi bạn sáng tạo và tự may váy cưới cho mình ). “Các cô dâu thông thường chi từ hai triệu đến 30 triệu cho chiếc váy cưới.” Khi chỉ mặc chiếc váy đó trong khoảng ba đến năm giờ.

Điều đó nghe đâu không đáng khi bạn có thể thay vì việc biến giấc mơ đám cưới của mình thành hiện thực bằng cách bắn pháo bông đó hoặc một bàn tráng miệng sang trọng theo chủ đề Paris để khách của bạn thưởng thức .

Cửa hàng váy cưới

Nếu bạn muốn tiêu pha nhiều hơn cho ngân sách trăng mật của mình hơn là một chiếc váy đắt tiền, thuê là một chọn lọc thay thế phổ biến cho phép bạn tằn tiện tiền trong khi vẫn mặc một chiếc váy đắt tiền trên lối đi. Bạn và đối tác của bạn phải ưu tiên những gì đích thực có ý nghĩa nhất cho ngày cưới của bạn. “Tại sao không tung ra một ban nhạc sôi nổi mà bạn luôn suy nghĩ về và tần tiện phí tổn bằng cách thuê váy cưới của bạn?”


Một số cửa hàng đồ cưới cung cấp tùy chọn này thay vì mua nếu bạn chỉ muốn y phục cho ngày cưới. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới trực tuyến với nhiều kiểu dáng phong phú cho bạn chọn lựa. Điều này thường hoạt động theo cách na ná như bất kỳ trải nghiệm mua sắm trực tuyến nào khác — chỉ bạn gửi lại áo xống sau khi mặc xong. Khi bạn đang nghĩ suy về việc thuê một chiếc váy cưới, có một số điều quan trọng cần coi xét. Chúng ta hãy thu hẹp quá trình ra quyết định, phải không Shop bán váy cưới đẹp

Ưu điểm của Thuê Trang phục cưới


Đây có nhẽ là chuyên gia lớn nhất trong số quơ và có thể là điều khiến bạn cân nhắc việc thuê để bắt đầu. Với việc cho thuê, những chiếc váy vượt quá ngân sách có thể tự dưng nằm trong khả năng có thể xảy ra. do bạn chỉ mượn chiếc váy trong một hoặc hai đêm, bạn chỉ có thể có được một chiếc váy của nhà thiết kế cao cấp trong mơ của bạn mà bạn không bao giờ có thể mua được

Thuê một chiếc váy là một tuyển lựa rẻ hơn nhiều so với việc mua một chiếc và thường mang những chiếc váy cưới có giá từ bốn con số xuống còn ba chiếc để thay thế.
Bạn cũng có thể hà tiện được các phụ kiện. Một số công ty cho thuê váy cưới cung cấp gói dịch vụ mà bạn có thể trang bị khăn che mặt, giày và các phụ kiện khác với mức giá giảm.
Bạn không cần phải bảo quản, cất giữ hoặc giặt khô.

Bạn sẽ tiếp kiệm tiền

Bảo quản áo cưới đi kèm với một tổn phí. Điều quan trọng là bảo đảm chất liệu vải phong thanh của áo cưới không bị ố vàng theo thời kì. Nhưng với việc cho thuê, bạn không cần phải lo lắng về nơi bạn sẽ cất chiếc áo dài của mình sau ngày trọng đại hoặc cách bạn sẽ bảo quản nó.

Các công ty phụ kiện trang trí đám cưới cho thuê cũng thường bao gồm dịch vụ giặt hấp. Giặt khô cho một chiếc áo choàng có thể tốn tới 200 đô la, do vậy hãy coi những khoản hà tằn hà tiện đó là một thắng lợi lớn. Chỉ cần gửi lại và bạn đã hoàn thành.


Bạn sẽ có một đám cưới tại điểm đến không có rắc rối
Thuê váy có thể rất thuận lợi cho cô dâu nơi đến, vì một số tiệm đến cho phép bạn thuê váy. Với tùy chọn này, bạn không cần phải lo lắng về việc đóng gói hoặc làm nhăn y phục của mình — và không có khả năng xảy ra trường hợp xấu nhất: hành lý bị thất lạc.

Nhược điểm của việc thuê váy

Nếu bạn đang độ một phong cách rất cụ thể hoặc là một người mua sắm kén chọn, thuê có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ các tuyển lựa về mẫu mã có thể bị hạn chế hơn, mà bạn có thể thấy rằng một số trang phục nhất mực không có sẵn vào ngày bạn cần. Ngay cả khi bạn tìm thấy một chiếc áo choàng bạn thích, nó có thể không vừa với kích thước của bạn và bạn thường chẳng thể thay đổi để nó vừa vặn với bạn như một chiếc bao tay.

Nếu bạn đặt hàng trực tuyến, luôn có khả năng chiếc váy cưới trong mơ của bạn sẽ đến và trông hoàn toàn khác so với trong hình. May mắn thay, hồ hết các dịch vụ cho thuê đều cung cấp cho bạn tùy chọn đặt may váy chỉ để mặc thử trước khi cam kết thuê chúng cho ngày trọng đại, nhưng điều đó đi kèm với một khoản chi phí.

Bạn Có Nên Thuê Áo Cưới

Bạn chịu nghĩa vụ về các thiệt hại và phí
Khi thuê một chiếc váy, phí có thể chóng vánh tăng lên. Bạn có thể phải trả thêm phí vận tải, bảo hiểm và phí trả trễ nếu bạn đang chạy chậm. Bạn cũng có nguy cơ phải trả cho bất kỳ thiệt hại nào.

Từ sự cố tràn rượu đến vết son môi, vết rách cho đến những đường may hở hang, chiếc váy cưới của bạn đều có thể bị vắt kiệt sức lực trong ngày trọng đại của bạn. Trong khi bảo hiểm chi trả cho các vấn đề nhỏ, cô dâu thường chịu bổn phận cho uổng của chiếc váy nếu có bất kỳ thiệt hại đáng kể nào.
Bạn sẽ không nhận được các góc cạnh tình cảm
Nếu bạn muốn giữ chiếc váy của mình mãi mãi và có thể truyền lại nó cho đời sau, thì việc cho thuê có lẽ không dành cho bạn. Đối với một số cô dâu, một chiếc váy cưới gia truyền lưu giữ những kỷ niệm của cả đời người, và việc thuê một chiếc váy sẽ lấy đi giá trị tình cảm.
Thuê một chiếc váy cũng có thể làm mất đi trải nghiệm mua sắm trang phục với gia đình và bạn bè. Nếu bạn mơ thấy đồng ý với chiếc váy trong một căn phòng có đầy đủ những người nhà yêu nhất của bạn, thì thuê nhà có thể không phải là một tuyển lựa cho bạn.

Bạn Có Nên Thuê Áo Cưới?

Lời khuyên khi thuê trang phục

Đọc đánh giá của khách hàng
dùng bộ lọc khi duyệt các trang web cho thuê
“Việc duyệt trang thỉnh thoảng có thể hơi quá sức, cho nên hãy giữ tinh thần cởi mở, linh hoạt trong những gì bạn đang cữ và sử dụng các bộ lọc [trang web],” Walsh nói. Thu hẹp khuôn khổ kiếm của bạn bằng cách lọc những thứ như màu sắc, chiều dài, hình bóng, hình dạng, tay áo, kiểu cơ thể và y phục. Đừng chỉ độ phần cô dâu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc váy trong mơ của mình bằng cách duyệt qua toàn bộ các trang phục với bộ lọc màu được đặt trên “White”, nếu bạn đang gắn bó với màu truyền thống.
Hãy nhớ kiểm tra xem bạn có thể giữ y phục trong bao lâu với dịch vụ cho thuê. Mọi nơi đều khác nhau và bạn sẽ muốn có trang phục càng sớm càng tốt, hầu hết các công ty chỉ cho phép từ bốn đến năm ngày. rà soát bất kỳ lựa chọn nào cho phép bạn trả phí để thử trang phục trước và đặt trước cho buổi hẹn hò của bạn.
Đừng lo lắng về việc dùng nó ngay trong lần thử trước hết
Một phần của niềm vui trong việc thuê nhà là thiếu sự cam kết. Walsh nói: “Nếu một kiểu không hoạt động, chỉ cần quay lại và chọn một kiểu khác. Bạn có thể phải trả một khoản phí cho việc hoán đổi, nhưng đó là một cái giá nhỏ phải trả để tìm được cam kết về chiếc váy trong mơ của bạn- và không có sức ép.

Phí thuê váy bao nhiêu

Khi thuê trực tuyến, hãy bảo đảm xem những khách hàng trước đây nói gì về những chiếc váy mà bạn đang để mắt tới. Walsh nói: “Hãy có ý tưởng về kích thước của bạn, nhưng cũng cần đảm bảo đọc các đánh giá của khách hàng của chúng tôi. Đối với bất kỳ ai thân thuộc với việc mua sắm trực tuyến, bạn biết rằng mọi thương hiệu có thể không ăn nhập với cùng một kích cỡ, thậm chí là cùng một kích cỡ.
Tùy thuộc vào nơi bạn thuê, rút cục bạn có thể tần tiện hàng nghìn đô la cho một chiếc váy. Bạn thường có thể thuê váy cưới với giá ít nhất khoảng $ 50- $ 600, nhưng chúng cũng có thể có giá thấp hơn nhiều hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *