wedding planner

Bị bắt vì bạo hành bạn trai, người mẫu tung clip ngồi trong đồn cảnh sát


Dân trí

Dù bị bắt vì bạo hành bạn trai nhưng hotgirl Instagram Genie Exum vẫn tung lên mạng hình ảnh cô ngồi trong đồn cảnh sát ở New York, Mỹ.

Hotgirl 22 tuổi Genie Exum được cho là đã tiến công bạn trai – người mẫu Pajulas bằng dao vào tối 18 tháng 10 trong căn hộ của cô ở Manhattan, New York, Mỹ.

Cảnh sát cho biết, bạn trai của Exum đã gọi điện cho cảnh sát và nói rằng anh ta bị Exum hành hung sau một cuộc tranh luận. Exum bị cáo buộc đã đâm vào tay và lưng bạn trai 30 tuổi bằng một con dao làm bếp.

Người bạn trai của Genie Exum sau đó đã được đưa đến bệnh viện Bellevue để xử lý vết thương còn Genie Exum bị cảnh sát bắt giữ với buộc tội hành hung người khác.

Đáng để ý, khi tới sở cảnh sát, Genie Exum vẫn tỏ ra thản nhiên, vui vẻ và khi trở về nhà, người mẫu trẻ tung hình ảnh cô ngồi trong sở cảnh sát (được quay bởi người bạn đi cùng) lên trang Instagram cá nhân chủ nghĩa.

Bị bắt vì bạo hành bạn trai, người mẫu tung clip ngồi trong đồn cảnh sát - 1

Genie Exum tung clip ở sở cảnh sát sau khi được tại ngoại.

Hotgirl Instagram bị kết tội hành hung ở cấp độ hai nhưng vẫn được tại ngoại sau khi ra trình diện ở sở cảnh sát. Khi trở về nhà sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Genie Exum san sớt cô dâu mập nhiều hình ảnh trên mạng tầng lớp một cách thông thường.

Một trong những người thân của Genie Exum giải đáp phỏng vấn hôm thứ tư và nói rằng Exum từng đánh một người họ hàng vào năm ngoái nên chi, người này không cảm thấy bất ngờ trước thông tin Genie Exum tấn công bạn trai.

Người mẫu Genie Exum sở hữu gần 41 nghìn lượt theo dõi trên Instagram và gần 200 nghìn fans trên mạng từng lớp OnlyFans. Bạn trai cô Babyboy Pajulas là người mẫu chuyên nghiệp Hình ảnh cô dâu mặc váy cưới thuộc quản lý của công ty người mẫu Q Management.


Vĩnh Ngọc

Theo

NY