wedding planner

Chiếc váy cưới đẹp tuyệt nhưng không cô dâu nào mặc được


Dân trí

Một chiếc váy cưới trắng nuột được làm thủ công hoàn toàn. Cả hàng ngũ mất tới hơn 300 giờ để hoàn thành nó. Vẻ ngoài tinh sảo của chiếc váy có thể khiến bất cứ cô dâu nào cũng muốn thử mặc lên. Tuy nhiên, không một ai có thể mặc được nó.

Chiếc váy cưới đẹp tuyệt nhưng không cô dâu nào mặc được

Với dây ren, nhiều chi tiết phức tạp trên vạt áo, đường nếp gấp hoàn hảo, thoạt nhìn, chiếc váy cưới trắng muốt này được coi như một tuyển lựa hạp cho bất cứ cô dâu váy cưới minimalist nào vào ngày trọng đại của mình.

Cận cảnh từng chi tiết nhỏ trên chiếc váy
Cận cảnh từng chi tiết nhỏ trên chiếc váy

Cả hàng ngũ chuyên nghiệp mất tới hơn 300 giờ để hoàn tất nó. “Váy cưới” nặng tới 70kg, được đính đá và có chiều cao tới 170cm. Tuy nhiên, thay vì làm từ chất liệu vải truyền thống, chiếc váy này được làm hoàn toàn từ vật liệu bánh cưới.

Chiếc váy cưới đẹp tuyệt nhưng không cô dâu nào mặc được - 2

Nhìn ở cự ly gần, thậm chí người ta cũng khó tin được đây là chiếc váy làm từ bánh bởi từng chi tiết nhỏ cầu kỳ tinh sảo đến kinh ngạc. Đây là tác phẩm của nghệ sỹ Sylvia Elba, người từng đạt giải thưởng làm bánh thế giới.

Chiếc váy cưới hoàn hảo nhưng không cô dâu nào có thể mặc được
Chiếc “váy cưới” hoàn hảo nhưng không cô dâu nào có thể mặc váy cưới màu đỏ được
Đội ngũ làm bánh để tạo nên chiếc “váy cưới” tinh sảo
hàng ngũ làm bánh để tạo nên chiếc “váy cưới” tinh sảo

Elba làm việc cùng hàng ngũ chuyên nghiệp của Yvette Marner – người sáng lập nên Fun N Funky Cakes và nghệ sỹ Ilinka Rnic.


Hoàng Hà