wedding planner

Chiếc váy ngắn cũn cỡn khiến Lisa (BLACKPINK) bị chỉ trích là sản phẩm của local brand Việt

Mới đây, “em út BLACKPINK” 

Lisa

 trở thành tâm điểm của các thảo luận lên mạng xã hội về việc cô diện chiếc váy ngắn cũn cỡn, đến mức “lộ quần bảo hộ”. Theo như quan sát, chiếc váy này có độ dài chỉ cỡ một gang tay. Bởi vậy, mỗi khi di chuyển hay có những động tác vũ đạo mạnh, dễ dàng có những hình ảnh “đốt mắt” người nhìn. 

Chiếc váy ngắn cũn cỡn của Lisa hiện đang là chủ đề gây tranh cãi 

Rất nhiều ý kiến đã cho rằng, dù là trang phục biểu diễn nhưng bộ đồ của Lisa không thuận mắt người nhìn.

Xét tổng thể set đồ thì váy chỉ như phụ kiện còn quần bảo hộ mới là đồ mặc chính. Cũng từ đây, số đông netizen đánh giá Lisa ăn mặc phản cảm và chỉ trích đội ngũ stylist đã không tinh tế trong việc lựa chọn đồ cho ngôi sao người Thái. 


Lisa rất xinh đẹp nhưng chiếc váy cô diện khiến netizen cảm thấy “nhức mắt” 

Đặc biệt, dân tình còn nhanh chóng soi ra rằng, chiếc váy khiến Lisa trở thành tâm điểm của sự chỉ trích là sản phẩm đến từ local brand Việt đình đám có tên FANCì. Và item nói trên nằm trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu, thậm chí chưa được bày bán mà chỉ sản xuất trước để dành cho Lisa. Netizen còn phát hiện, so với hình mẫu thì thiết kế Lisa mặc là bản được đặt màu riêng. 

Chiếc váy ngắn cũn cỡn khiến Lisa (BLACKPINK) bị chỉ trích là sản phẩm của local brand Việt  - Ảnh 3.

FANCì là local brand đứng sau thiết may váy cưới kế gây tranh cãi của Lisa

FANCì là cái tên không còn xa lạ với các tín đồ thời trang. Và đây váy cưới đơn giản hàn quốc cũng không phải lần đầu tiên brand có dịp song hành cùng Lisa nói riêng và các cô nàng nhà “Hắc Hường” nói chung. Từ năm 2020, stylist của BLACKPINK đã liên hệ trực tiếp với brand để chọn trang phục cho Jennie – Rosé – Jisoo diện. Theo sau đó, việc BLACKPINK mặc thiết kế nhà FANCì chỉ là chuyện “cơm bữa”. 


FANCì là niềm tự hào của làng thời trang Việt khi được BLACKPINK cùng nhiều ngôi sao quốc tế diện đồ 

Quay lại câu chuyện chiếc váy của Lisa. Có thể thấy, đây là 1 thiết kế “rất FANCì” bởi đặc trưng của brand là các thiết kế xuyên thấu và cắt xẻ táo bạo và brand coi đó triết lý thời trang. Đội ngũ FANCì cho rằng có rất nhiều điều được sản sinh ra từ một bộ trang phục, và đằng sau trang phục của FANCì là triết lý tôn vinh cơ thể, tôn vinh đối với tất cả mọi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *