wedding planner

Chồng cũ hoa hậu Mỹ xếp hàng trăm bông hoa trên biển để cầu hôn Kourtney


Dân trí

Rocker Travis Barker vừa ngỏ lời cầu hôn ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian hôm 17/10. Travis xếp hàng trăm bông huê hồng đỏ trên bãi biển khi cầu hôn bạn gái.

Trên trang Instagram cá nhân, ngôi sao truyền hình thực tiễn Kourtney Kardashian vừa chia sẻ tin mừng với người mến mộ là cô đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai hơn 4 tuổi – Travis Barker.

Tay trống 47 tuổi của nhóm rock Blink 182 đã cầu hôn bạn gái 42 tuổi vào ngày Chủ nhật tại khách sạn Rosewood Miramar ở Montecito, California, Mỹ bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá một triệu USD.

Travis Barker đã xếp hàng trăm bông hoả hồng đỏ và nến ra bãi biển để cầu hôn bạn gái Kourtney. Khi Kourtney Kardashian chia sẻ ảnh đính hôn trên Instagram, bức ảnh của cô đạt hơn 6 triệu lượt “thích” chỉ sau ít giờ. Sau khi đính ước, đôi người yêu nức danh đã mở tiệc chiêu đãi gia đình và bạn bè tại khách sạn bên biển.

Chồng cũ hoa hậu Mỹ xếp hàng trăm bông hoa trên biển để cầu hôn Kourtney - 1

Travis Barker cầu hôn Kourtney Kardashian sau hơn 8 tháng hò hẹn.

Kourtney Kardashian và Travis Barker công khai mối quan hệ tình cảm từ tháng 2 vừa qua. Trước đó, cặp đôi đã có nhiều năm là bạn bè thân thiết. Kourtney Kardashian và Travis Barker từng chia sẻ, việc chuyển mối quan hệ từ tình bạn sang ái tình rất dễ dàng.

Travis Barker từng trải qua hai cuộc hôn nhân trong dĩ vãng. Rocker hôn phối lần đầu với Melissa Kennedy vào năm 2001 và cặp đôi ly dị chỉ một năm sau đó.

Barker kết hôn với hoa hậu Mỹ năm 1995 Shanna Moakler vào ngày 30 tháng 10 năm 2004. Cặp đôi có với nhau hai người con, con trai Landon Asher và con gái Alabama Luella. Khi còn hạnh phúc bên nhau, Travis Barker và Shanna Moakler từng thực hiện show truyền hình thực tại ăn khách mang tên

Meet the Barkers

, được phát sóng trên kênh MTV từ năm 2005 đến năm 2006.

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2006, Travis Barker đệ đơn ly hôn với người vợ hoa hậu nhưng cặp đôi hàn gắn quan hệ thêm một thời gian. Tới tháng 2 năm 2008, cặp đôi nức tiếng chính thức “đường ai nấy đi”.

Chồng cũ hoa hậu Mỹ xếp hàng trăm bông hoa trên biển để cầu hôn Kourtney - 2

Travis Barker và Kourtney Kardashian rất hạnh phúc bên nhau.

Kourtney Kardashian có mối quan hệ tình cảm với “phi công trẻ” Scott Disick từ năm 2005 đến năm 2015. Cặp đôi bộc trực công khai chuyện tình cảm trong show truyền hình

Keeping Up With the Kardashians

. Họ có với nhau ba đứa con đáng yêu và duy trì quan hệ bạn bè sau khi chia tay.

Kourtney Kardashian cũng từng có mối quan hệ tình cảm với người mẫu kém tuổi Younes Bendjima từ năm 2017 đến năm 2018.

Travis Barker từng chia sẻ, việc hò hẹn với một người đã có con như Kourtney Kardashian dễ dàng hơn nhiều so với hò hẹn với các cô gái trẻ vì cả hai đều đã làm bố mẹ nên họ dễ dàng thông cảm cho nhau hơn.

Thợ săn ảnh đeo bám Kourtney Kardashian và Travis Barker

Kourtney và Travis gắn bó như hình với bóng từ khi công khai quan hệ tình cảm vào đầu năm nay. Rocker U50 là người rất lãng mạn khi mua hoa tặng bạn gái mỗi ngày. Con gái của Travis Barker cũng rất thần tượng bạn gái mới của bố.

Kourtney Kardashian đi ăn trưa cùng bạn trai

Gia đình Kardashian rất ủng hộ mối quan hệ tình cảm của Kourtney Kardashian và Travis Barker. Kim Kardashian từng nói, chị gái cô và bạn trai yêu nhau si mê nên, cả gia đình đều mừng vì Kourtney đã tìm được hạnh phúc thật sự.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM