wedding planner

Có xinh đẹp đến mấy thì Miss Universe 2021 cũng không thoát “lời nguyền” dìm dáng sau ngày đăng quang

Xuyên suốt Miss Universe 2021, 

Harnaaz Kaur Sandhu

 – đại diện Ấn Độ, đã là nhan sắc gây tiếng vang mạnh mẽ nên việc Harnaaz được xướng tên nhận chiếc vương miện danh giá trong đêm Chung kết Miss Universe vừa qua là điều mà rất nhiều người đã dự đoán được.

Cùng với Catriona Gray – Miss Universe 2018, Harnaaz Kaur là một Tân Miss Universe sở hữu nhan sắc mà không một ai phải bàn cãi. Cô đăng quang Miss Universer là điều hiển nhiên như thể dự thi chỉ để xem ai là Á hậu mà thôi.

Nhan sắc kiều diễm lộng lẫy mà vẫn quý phái nhẹ nhàng của Tân Miss Universe 2021.

Harnaaz Kaur tỏa sáng trên sân khấu Chung kết Miss Universe 2021. Ngay cả thiết kế bikini tối giản và nhạt nhòa nhất cũng chẳng thể dìm nổi nhan sắc và vóc dáng của cô.

Thế nhưng dù có xinh đẹp, gợi cảm đến thế nào thì Tân Miss Universe 2021 cũng không thoát kiếp dìm dáng sau ngày đăng quang. Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Harnaaz Kaur khiến dân tình tụt mood toàn tập.

Có xinh đẹp đến thế nào thì Miss Universe 2021 cũng không thoát "lời nguyền" dìm dáng sau ngày đăng quang - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Harnaaz Kaur ra sân bay lên đường sang Mỹ để thực hiện trọng trách của một Miss Universe 2021 khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Trái ngược với vẻ nóng bỏng kiêu sa trên sân khấu Miss Universe 2021, Harnaaz lộ dáng béo tròn trong set đồ lùng bùng.

Có xinh đẹp đến thế nào thì Miss Universe 2021 cũng không thoát "lời nguyền" dìm dáng sau ngày đăng quang - Ảnh 5.

Harnaaz Kaur bị dìm từ chiều cao đến vóc dáng trong bộ đồ rộng rãi này. Thiết kế còn khiến vòng 2 của cô lặn mất tăm, tổng thể như thẳng đuột không chút đường cong.

Có xinh đẹp đến thế nào thì Miss Universe 2021 cũng không thoát "lời nguyền" dìm dáng sau ngày đăng quang - Ảnh 6.

Chưa Váy cưới đơn giản sang xịn kể gương mặt của Harnaaz Kaur cùng tròn đầy hơn hẳn. Có vẻ như sau 2 tuần ở nhà Harnaaz Kaur đã “tận hưởng” hơi quá tay nên vóc dáng tăng cân thấy rõ.

Có xinh đẹp đến thế nào thì Miss Universe 2021 cũng không thoát "lời nguyền" dìm dáng sau ngày đăng quang - Ảnh 7.

Chỉ mới vài tuần mà Harnaaz Kaur nhìn đầy đặn hơn hẳn so với ngày Váy cưới màu trắng còn dự thi Miss Universe 2021.


Miss Universe 2020 Andrea Meza

 cũng từng vướng “lời nguyền” sau ngày đăng quang. Với số đo 3 vòng 89 – 66 – 89 tưởng đâu thân hình của Miss Universe 2020 phải chuẩn đồng hồ cát nóng bỏng, vòng bụng săn chắc vòng eo thắt đáy, nào ngờ cô vẫn lộ rõ bụng to khi diện thiết kế này.

Bộ đầm trắng ôm sát tưởng có thể tôn lên thân hình đồng hồ cát của Andrea Meza nhưng lại tố rõ vòng bụng tròn đầy thừa mỡ. Vóc dáng của Miss Universe 2020 khiến công chúng thất vọng không ít.

Hình ảnh Andrea Meza trên sân khấu Chung kết Miss Universe 2020.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *