wedding planner

Công thức ruột của Công nương Kate mỗi khi diện blazer: Tinh tế đúng chuẩn công sở còn hack dáng thon gọn hợp nàng 30+

Phong cách của 

Công nương Kate

 suốt bao nhiêu năm nay vẫn luôn là chủ đề hot đối với phái đẹp tuổi 30+. Dù là một Công nương Hoàng gia, nhưng phong cách của Kate Middleton luôn gần gũi, thân thiện và ai cũng có thể “bắt chước” mà chẳng tốn công hay tồn tiền đầu tư quá nhiều quần áo cho tủ đồ. 

Và blazer hay áo khoác dáng dài chính là những món đồ ruột của Công nương Kate mỗi mùa lạnh, và trong rất nhiều những cách mix đồ mà cô từng diện, đây là công thức tôn dáng và thanh lịch nhất. Kate Middleton áp dụng chiêu này suốt từ áo khoác dáng dài những ngày lạnh giá đến blazer cho những ngày ấm áp.


Áo khoác dáng dài + quần âu ống rộng

Sở hữu chiều cao chuẩn nên Công nương Kate có thể cân mọi set đồ kén dáng, kén chiều cao nhất. Thậm chí cô còn diện cả áo khoác siêu dài cùng quần ống rộng mà không hề bị dìm dáng. Đương nhiêu set đồ bên trong luôn được sơ vin gọn gàng để tôn lên vóc dáng thon gọn của Công nương Kate.

Đã tìm ra công thức ruột của Công nương Kate - Ảnh 2.

Nếu không sở hữu chiều cao chuẩn như vậy, chị em có thể chọn những kiểu áo khoác dài quá gối một chút như vậy sẽ an toàn hơn nhiều. Một set đồ đồng điệu bên trong cũng là một trong những chiêu hack dáng cực khéo mà Công nương Kate rất hay sử dụng khi diện công thức này.

Đã tìm ra công thức ruột của Công nương Kate - Ảnh 3.

Thậm chí Công nương của chúng ta còn diện nguyên cây màu camel tinh tế, sang trọng cho set đồ mùa lạnh. Không cần dụng tâm mix&match quá nhiều, chị em vẫn có một set đồ chuẩn đẹp khi học theo Công nương Kate.


Áo blazer + quần âu váy cưới cho bà bầu ống rộng<a href="https://cuoihoicaocap.com/wp-content/uploads/2022/02/b33ba6e773093153a880f67ed911ec78.jpg" title="" data-title="" Váy cưới tối giản đẹp data-thumbnail=”https://cuoihoicaocap.com/wp-content/uploads/2022/02/b33ba6e773093153a880f67ed911ec78.jpg”>

Sang đến blazer, dù là một thiết kế basic hay những tông màu nổi bật thì công thức blazer + quần ống rộng luôn đẹp mọi hoàn cảnh. Nhất là khi được kết hợp cùng một đôi cao gót mũi nhọn hack chân thon dài.

Các nàng có thể ngại ngần trước combo áo khoác dài và quần ống rộng nhưng riêng với blazer thì sẽ không bao giờ bị dìm dáng chỉ cần nhớ chiều mix đồ đơn giản từ Kate Middleton: Sơ vin gọn gàng áo cùng quần và kết hợp một đôi cao gót mũi nhọn xuyệt tông.

Trong rất nhiều sự kiện Hoàng gia, Công nương Kate lựa chọn công thức này để thể hiện sự thanh lịch tinh tế của mình đồng thời khéo hack dáng thon gọn để mỗi lần xuất hiện là một lần Kate Middleton ghi điểm tuyệt đối. 

Công thức mix đồ của Công nương Kate như thể dành riêng cho những nàng công sở ngoài 30, khi cần nhất lúc này luôn là sự thanh lịch gọn gàng hợp tuổi mà vẫn có thể hack dáng thon gọn. Vậy nên, phái đẹp luôn chẳng cần tìm kiếm đâu xa, nhìn Kate Middleton cũng sẽ ra được rất nhiều những chiêu diện đồ tinh tế vô cùng.


https://afamily.vn/cong-thuc-ruot-cua-cong-nuong-kate-moi-khi-dien-blazer-tinh-te-dung-chuan-cong-so-con-hack-dang-thon-gon-hop-nang-30-20220224203715395.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *