Album

$15.00

This is a simple, virtual product.

Mã: woo-album Danh mục:

Các địa điểm truyền thống có đầy đủ không gian bất ngờ, hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm nhỏ hơn. Francie Dorman ở 42 North cho biết: “Hãy xem xét những khu vực thường bị bỏ qua, như thư viện của một khu di sản lịch sử lớn . Sân khấu, nhà hát hoặc phòng trưng bày nhỏ hơn cũng là những lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới nhỏ hơn ở một địa điểm lớn, có thể đã đến lúc sáng tạo với việc sắp xếp chỗ ngồi cho buổi lễ và tiệc chiêu đãi . Meyer nói: “Làm cho một không gian rộng lớn có cảm giác thân mật có thể rất thú vị, vì bạn có cơ hội thực sự sáng tạo với cách bố trí chỗ ngồi và bàn, cũng như thêm những thứ như sảnh khách hoặc các quán bar và cửa hàng ăn uống sáng tạo. “Hãy xem xét một bàn tròn cực lớn cho 20 người để lấp đầy thêm không gian hoặc trộn lẫn cách địa điểm thường được sử dụng bằng cách tổ chức buổi lễ nơi những người khác có thể ăn tối và ngược lại.”

Cho dù bạn đang tổ chức một đám cưới điểm đến, một lễ kỷ niệm kéo dài cuối tuần hay một bữa tiệc tối thân mật, hộp chào mừng là một điểm nhấn được cá nhân hóa để tập hợp lại cho danh sách khách mời nhỏ của bạn. Kết hợp các vật phẩm mà bạn và đối tác yêu thích hoặc mang ảnh hưởng từ địa điểm đám cưới của bạn.

áo cưới cho cô dâu lùn
nh cô dâu quay lưng
Hình ảnh cô dâu mặc váy cưới

Ảnh cô dâu tóc ngắn

váy cưới cúp ngực

Váy cưới màu trắng
Váy cưới công chúa
Váy cưới lộng lẫy
váy cưới sexy

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Album”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *