Phông cưới đẹp

$11.05

This is an external product.

Mã: wp-pennant Danh mục:

Việc thu nhỏ sự kiện xuống một quy mô thân mật, ấm cúng đảm bảo bạn sẽ thích tiền của mình đi đến đâu và nó tạo cơ hội để có những kỷ niệm tuyệt vời với mỗi khách mời. Nhưng còn nhiều điều hơn là giảm danh sách khách mời của bạn. Có những thay đổi trong kế hoạch cần thực hiện, các chi tiết cần xem xét và (xin chúc mừng!) Một ngân sách lớn hơn tương ứng để làm việc.

Váy cưới công chúa

Ở phía trước, chúng tôi đã tổng hợp 30 ý tưởng đám cưới nhỏ được các wedding planner chấp thuận để cân nhắc cho ngày trọng đại của bạn.

váy cưới trễ vai công chúa

Chọn một địa điểm Airbnb có thể là sự phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Tiffany Rivera của Simply Breathe Events gợi ý rằng hãy tìm đến những ngôi nhà riêng xinh đẹp (không phải của riêng bạn), nơi giúp bạn linh hoạt trong việc di chuyển giữa các không gian và làm cho ngày cưới của bạn thực sự tiết kiệm chi phí.

Váy cưới màu trắng

Với ít khách mời hơn trong danh sách của bạn, việc gửi lời mời viết tay với nét chữ đẹp mắt sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc in hàng trăm người. Hoặc, bạn thậm chí có thể bỏ qua lời mời chính thức và chọn gọi cho từng khách của mình.

may váy cưới

Ít người hơn trong danh sách khách mời có nghĩa là cả thế giới sẽ là niềm yêu thích của bạn khi chọn một địa điểm phi truyền thống và một nhà hàng có thể là lựa chọn hoàn hảo. “Đó là những không gian độc đáo có mọi thứ bạn cần ở một nơi,” Meyer nói. Xem xét một địa điểm mà bạn và đối tác của bạn yêu thích thường xuyên. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn yêu thích tất cả mọi thứ về nó, từ phong cách và thực đơn đến lối trang trí hiện có, vì các nhà hàng thường có những hạn chế về trang trí.
Cân nhắc sử dụng sân sau của ngôi nhà gia đình bạn để làm nơi tổ chức thân mật. Wilson nói: “Các mái ấm gia đình có thể đặt ra nhiều thách thức cho các sự kiện có danh sách khách mời lớn, nhưng hoạt động hiệu quả với một nhóm nhỏ hơn. “Tôi thích cảm giác được quan hệ thân mật ở một nơi có ý nghĩa đối với cặp đôi.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phông cưới đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *