wedding planner

Đông Nhi xinh đẹp tựa công chúa trong những chiếc váy cưới cổ tích

Đám cưới được mong chờ nhất của

Đông NhiÔng Cao Thắng

đã chính thức diễn ra trong tối nay (ngày 09/11) tại đảo Phú Quốc với hơn 500 khách mời, trong không gian cực kỳ sang váy cưới đẹp trọng và lộng lẫy. Đây được xem là đám cưới đáng được trông đợi nhất của showbiz trong thời kì qua.

Được biết, tại đám cưới, Đông Nhi sẽ thay 10 bộ trang phục khác nhau. Và tuốt luốt đều được thiết kế bởi NTK Chung Thanh Phong. Chưa kể bộ áo dài trắng bong khôi trong lễ ăn hỏi cũng do nhà thiết kế tài giỏi này làm nên. Và mới đây, một trong 10 thiết kế xa hoa đã được lộ diện, chiếc váy cưới hai dây xoè rộng như công chúa là mẫu trước tiên mà cô dâu Đông Nhi chọn lựa.

Trước khi đám cưới diễn ra một ngày, Chung Thanh Phong cũng đã tiết lộ 2 bản thiết kế quan trọng nhất sẽ biến Đông Nhi diện trong ngày trọng đại của mình.

Đông Nhi xinh đẹp tựa công chúa trong những chiếc váy cưới cổ tích - 1

Đông Nhi xinh đẹp tựa công chúa trong những chiếc váy cưới cổ tích - 2

Đông Nhi xinh đẹp như 1 nàng công chúa với chiếc váy cưới hai dây lụa sang chảnh.

Đông Nhi xinh đẹp tựa công chúa trong những chiếc váy cưới cổ tích - 3

Một trong 10 chiếc váy cưới tuyệt đẹp của Đông Nhi đã lộ diện rồi!

Chung Thanh Phong san sẻ:

“Hôm nay cả nhà đã được chiêm ngưỡng Cô dâu mới rất tinh khôi trong chiếc áo dài trắng với vòng eo con kiến chuẩn form dáng cổ điển thập niên 60.Và 2 mẫu thiết kế quan trọng nhất sẽ được cô ấy diện vào mai sau trong 10 thiết kế Chung Thanh Phong dành cho Đông Nhi Mai Hồng Ngọc chính thức được bật mí với 2 bản skecth được thiết kế riêng dàng cho cô dâu xinh đẹp,chiếc váy cưới trong mơ mà cô ấy đã đợi mong rất lâu được khoác trên mình, trong ngày trọng đại nhất cùng tay trong tay cùng người đàn ông yêu thương nhất của đời mình.


mỏng mảnh, nhã nhặn và tinh tế là những gì mà hai thiết kế Chung Thanh Phong mang đến cho Đông Nhi. Chiếc váy cưới ấy như thế nào, lộng lẫy ra sao,quờ quạng sẽ xuất hiện vào mai sau cùng nụ cười hạnh phúc của Cô dâu Đông Nhi”.

Đông Nhi xinh đẹp tựa công chúa trong những chiếc váy cưới cổ tích - 4

Đây rất có thể sẽ là chiếc váy cưới lúc làm lễ của cô dâu.

Đông Nhi xinh đẹp tựa công chúa trong những chiếc váy cưới cổ tích - 5

Phần lưng khoét sâu gợi cảm cùng chi tiết cúp ngực này được dự đoán sẽ là váy đãi khách mời của cô dâu xinh đẹp.

Chúng tôi sẽ mau chóng cập nhật những chiếc váy cưới tiếp theo của cô dâu Đông Nhi trong lễ cưới cổ Váy cưới minimalist tích với Ông Cao Thắng!


Không hẹn mà gặp, cả Phạm Quỳnh Anh và Diệu Nhi đề cùng chọn chiếc áo đen lệch vai để ra phi trường, chuẩn bị đi Phú váy cưới màu trắng Quốc dự đám cưới của Đông Nhi và…