wedding planner

Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện


Dân trí

Lourdes Leon chia sẻ, khi dự sự kiện thời trang lớn nhất trong năm – Met Gala, cô cảm thấy bối rối vì không quen ai để chuyện trò.

Hồi tháng 9 vừa qua, Lourdes Leon, con gái của nữ hoàng nhạc Pop Madonna đã lần đầu tiên được mời dự bữa tiệc

hoành tráng MET gala. Sự kiện có sự tham gia của hàng trăm ngôi sao lừng danh trong nhiều lĩnh vực.

Trả lời phỏng vấn, cô gái 25 tuổi chia sẻ rằng, mặc dù cô cảm thấy rất hàm ân khi được mời dự

này nhưng đồng thời cô cũng cảm thấy rất ảnh váy cưới nhấp nhánh khó xử vì không quen ai để trò chuyện.

Lourdes Leon điệu đà dự MET gala

Lourdes Leon nói: “Tôi đích thực hàm ơn vì đã có thể dự sự kiện này. Đây là lần đầu tiên tôi dự MET gala. Tôi vào một căn phòng với tuốt những người nổi cô dâu mập tiếng và không quen biết họ. Đó có nhẽ không phải sự kiện hạp với tôi”.

Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện - 1

Lourdes Leon dự MET gala hôm 14/9 tại bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ.

‘”Tôi chắc rằng nhiều người sẽ rất vui nếu kết duyên với những người nổi tiếng nhưng tôi thì không. Vào phòng, tôi không biết phải trò chuyện với ai. Tôi cảm thấy rất khó xử nên đã thực sự gọi điện cho bạn trai của mình ngay giữa lúc đó”.

“Tuy nhiên bữa tiệc tối vẫn ổn. Tôi đã ngồi với Jeremy O. Harris, Irina Shayk, những người ưa và khôi hài”.

Trong cuộc chuyện trò, Lourdes cũng chia sẻ về cuộc sống của cô khi là con gái của diva Madonna. Lourdes nói, khi cô học tại đại học Michigan, cô tự trả tiền học phí cũng như căn hộ của mình.

Lourdes Leon chia sẻ, người mẹ nổi danh cũng cho cô nhiều lời khuyên về tiền bạc: “Mẹ tôi nói: “Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là tiền bạc, khuôn mặt của con hay vẻ ngoài nóng bỏng. Vấn đề là con mang gì đến thế giới và con để lại được những gì”.

Lourdes cũng tâm tình, cô càng trưởng thành thì càng hiểu mẹ nhiều hơn. “Tôi ngày một có thể nhận ra mẹ tôi có ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác như thế nào và đi trước thời đại đến mức nào”.

Madonna dự sự kiện cùng con gái

“Mẹ tôi có lẽ là người siêng năng nhất mà tôi từng thấy. Thật không may, tôi đã không được thừa hưởng tính cách đó từ mẹ. Tôi thừa hưởng tính thích kiểm soát của mẹ mà không phải là nếp làm việc siêng năng của mẹ mình. Tôi là người thích di chuyển, đi lại. Khi không làm việc đó, tôi vậy đi học dancing hoặc tập yoga”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Lourdes nói rằng, dù rằng cô không cảm thấy cần thiết phải thành hôn nhưng cô Cách chọn váy cưới thích chăm nom người khác, thích nấu ăn cho bạn trai của mình. Lourdes cũng muốn được làm mẹ dù có cảm giác sợ hãi với ý tưởng sinh con.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM