wedding planner

Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện


Dân trí

Lourdes Leon chia sẻ, khi dự sự kiện thời trang lớn nhất trong năm – Met Gala, cô cảm thấy bối rối vì không quen ai để trò chuyện.

Hồi tháng 9 vừa qua, Lourdes Leon, con gái của nữ vương nhạc Pop Madonna đã lần đầu tiên được mời tham dự bữa tiệc

hoành tráng MET gala. Sự kiện có sự dự của hàng trăm ngôi sao nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

đáp phỏng vấn, cô gái 25 tuổi san sẻ rằng, dù rằng cô cảm thấy rất biết ơn khi được mời dự

này nhưng đồng thời cô cũng cảm thấy rất khó xử vì không quen ai để nói chuyện.

Lourdes Leon điệu đà dự MET gala

Lourdes Leon nói: “Tôi đích thực hàm ân vì đã có thể tham dự sự kiện này. Đây là lần trước nhất tôi dự MET gala. Tôi vào một căn phòng với sờ soạng những người nổi danh và không quen biết họ. Đó có nhẽ không phải sự kiện phù hợp với tôi”.

Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện - 1

Lourdes Leon dự MET gala Ảnh cô dâu tóc ngắn hôm 14/9 tại bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ.

‘”Tôi chắc rằng nhiều người sẽ rất vui nếu kết duyên với những người nổi tiếng nhưng tôi thì không. Vào phòng, tôi không biết phải chuyện trò với ai. Tôi cảm thấy rất khó xử nên đã đích thực gọi điện cho bạn trai của mình ngay giữa lúc đó”.

“Tuy nhiên bữa tiệc tối vẫn ổn. Tôi đã ngồi với Jeremy O. Harris, Irina Shayk, những người huých và hí hước”.

Trong cuộc nói chuyện, Lourdes cũng chia sẻ về cuộc sống của cô khi là con gái của diva Madonna. Lourdes nói, khi cô học tại đại học Michigan, cô tự trả tiền học phí cũng như căn hộ của mình.

Lourdes Leon chia sẻ, người mẹ nổi tiếng cũng cho cô nhiều lời khuyên về tiền bạc: “Mẹ tôi nói: “Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là tiền nong, khuôn mặt của con hay vẻ ngoài nóng bỏng. Vấn đề là con mang gì đến thế giới và con để lại được những gì”.

Lourdes cũng tâm tình, cô càng trưởng thành thì càng hiểu mẹ nhiều hơn. “Tôi càng ngày càng có thể nhận ra mẹ tôi có ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác như thế nào và đi trước thời đại đến mức nào”.

Madonna dự sự kiện cùng con gái

“Mẹ tôi có lẽ là người siêng năng nhất mà tôi từng thấy. Thật không may, tôi đã không được thừa hưởng tính cách đó từ mẹ. Tôi thừa hưởng tính thích kiểm soát của mẹ mà không phải là thói quen làm việc siêng năng của mẹ mình. Tôi là người thích chuyển di, đi lại. Khi không làm việc đó, tôi nỗ lực đi học nhảy hoặc tập yoga”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Lourdes nói rằng, dù rằng cô không cảm thấy cần thiết phải thành hôn nhưng cô thích chăm nom người khác, thích nấu ăn cho bạn trai của mình. Lourdes cũng muốn được làm mẹ dù có cảm giác sợ Váy cưới cho bà bầu hãi với ý tưởng sinh con.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

<div váy cưới trong nhà thờ data-dong-du-kien=””>