wedding planner

Fans ngỡ ngàng với hình ảnh mới Demi Lovato


Dân trí

Hôm 13/10, cánh săn ảnh đã thấy Demi Lovato và Paris Hilton đi mua sắm tại Los Angeles, Mỹ. Đã khá lâu, Demi mới lộ diện ở nơi công cộng.

Ca sĩ Demi Lovato và ngôi sao truyền hình thực tiễn Paris Hilton có buổi đi mua sắm cùng nhau tại Los Angeles, Mỹ hôm 13/10. Trong khi Paris Hilton diện bộ váy vàng chanh khoe chân dài thì Demi Lovato diện chiếc áo sơ mi rộng kết hợp với bốt da màu đen.

Fans ngỡ ngàng với hình ảnh mới Demi Lovato - 1

Demi Lovato (bên phải) ra phố cùng Paris Hilton (trái).

Đã khá lâu Demi Lovato mới xuất hiện ở nơi công cộng và hình ảnh mới của nữ ca sĩ khiến fans ngỡ ngàng. Ngôi sao xinh đẹp thay đổi hình ảnh đáng kể trong thời kì gần đây. Vóc dáng của cô đầy đặn hơn. Như Demi từng tâm sự, cô từng mắc chứng rối loạn ăn uống do ăn kiêng quá trớn và giờ đây, cô trường đoản cú lối sống đó.

Demi Lovato duyên dáng dự lễ cô dâu mập trao giải Grammy

Nữ ca sĩ 9X san sớt trong một cuộc trả lời phỏng vấn rằng: Vài năm trước, cô bị rối loạn ăn uống và dù ngày nay các triệu chứng không còn rõ ràng như trước, nhưng đó vững chắc vẫn là vấn đề ăn uống. Demi Lovato cũng từng khổ sở tập thể dục 3 lần mỗi ngày mà không có ai nhấc cô rằng “hãy sống chậm lại”.

“Tôi sống mỏi mệt và tự lừa dối chính mình. Tôi rứa nói với thế giới rằng tôi ưng ý với bản thân trong khi tôi không cảm thấy như vậy”.

Fans ngỡ ngàng với hình ảnh mới Demi Lovato - 2

Demi Lovato thay đổi về hình ảnh so với vài năm trước.

Vì những khó khăn trong quá vãng, giờ đây Demi Lovato quyết tâm không nỗ lực phải ăn nhập với một khuôn mẫu nhất thiết. “Đó không phải là con người của tôi. vì sao phải sống cuộc sống giả dối như vậy. ảnh váy cươi Tôi đã quyết định không sống như thế nữa”. Nữ ca sĩ trẻ tâm can, cô mong rằng cô sẽ tìm thấy nhiều hạnh phúc và tự do hơn mà không bị ám ảnh về thân thể của mình.

Fans ngỡ ngàng với hình ảnh mới Demi Lovato - 3

Demi Lovato một thời dong dỏng.

Demi Lovato đã cởi mở hơn với báo giới kể từ khi cô suýt chết vì sốc ma túy vào tháng 7/2018. Gần đây cô đã phát hành bộ phim tài liệu nói về cuộc đời cô, cuộc chiến Hình ảnh cô dâu mặc váy cưới của cô với chứng nghiện ngập và cô đã nỗ lực để làm lại như thế nào.

Nữ ca sĩ chia sẻ khi cô nhập viện vì sốc thuốc, cô đã bị lên cơn đau tim nhiều lần, ba lần đột quỵ và các thầy thuốc cũng không chắc rằng cô có thể sống sót. “Tôi muốn cảm ơn Chúa vì đã giữ cho tôi sống và khỏe mạnh. Tôi luôn minh bạch về hành trình của mình với chứng nghiện ngập. Điều tôi học được là thói nghiện không phải là thứ dễ biến mất, đó là điều tôi phải tiếp kiến chống chọi để vượt qua vì đích thực chưa làm được”.

Demi Lovato cũng tiết lộ, trước đây cô có một nhóm bao gồm các trợ lý, một huấn luyện viên chăm nom sức khỏe, chuyên gia dinh dưỡng và nhà trị liệu. tất những người này sẽ giúp theo dõi cô và bảo đảm cô không tái nghiện. Bất cứ ai xung quanh Demi Lovato đều phải rà ma túy và cô không được phép chơi với bất kỳ ai không tỉnh ngủ.

Demi Lovato nổi trội với váy hở vai

Demi Lovato cũng dấn có nhiều áp lực mà cô từng phải chịu đựng để vắt trở nên hình mẫu cho người ngưỡng mộ. Những điều này đã ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của cô.

Lovato nói: “Có quá nhiều áp lực với các nữ nghệ sĩ trong ngành tiêu khiển. Họ phải có hình ảnh như thế này, ăn mặc như thế kia. Thật tệ là tôi từng phải theo đuổi những thứ vớ vẩn như vậy. Tôi đã dành quá nhiều thời kì để ráng làm chấp thuận người khác trong khi đúng ra tôi chỉ nên làm những gì mình muốn. Tôi đã rất khổ cực và tôi bị mắc kẹt. Sau đó, tôi nhận ra là mọi thứ đã quá đủ, tôi phải sống là chính mình”.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM