wedding planner

H’Hen Niê trở thành vedette trong show diễn của NTK quá cố Chu La

Mới đây, H’Hen Niê trở thành người đại diện hình ảnh của chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận –

The Eternal Flow sẽ diễn ra trong Ngày Quốc Gia Việt Nam

được diễn ra tại Dubai. Theo đó, nàng hậu xuất hiện với vai trò vedette kết màn cho BST lấy cảm hứng từ thổ cẩm, một trong những biểu tượng văn hóa của quê hương nàng hậu. Diện trên mình chiếc váy xòe nhẹ cùng những điểm nhấn đắt giá được tạo nên bởi những mảng vải thổ cẩm đẹp mắt giúp H’Hen Niê trở nên độc nhất ở sàn diễn quốc tế.

H'Hen Niê trở thành vedette trong show diễn của NTK quá cố Chu La  - Ảnh 1.

Chia sẻ trong lần sải bước trên sàn runway lần này, H’Hen Niê cho biết:

“Hôm nay H’Hen đã cố gắng hết mình và thầm gửi lời biết ơn tri ân đến không gian nơi đây cho NTK quá cố Chu La, người đã tâm huyết và mong chờ show diễn này. Và người vợ của bác thì không thể dự được nên chỉ cho Hen, chị Váy cưới công chúa My và các chị em người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập lần này, cảm giác thật khó tả và bồi hồi. Bác NTK mất cách đây hai tháng, bác là người Tây Ban Nha và hai vợ chồng bác váy cưới sang trọng rất yêu thương chất liệu thổ cẩm, nên trong những thiết kế lúc nào cũng có hình bóng của chất liệu huyền thoại này. Được xuất hiện ở phần chốt màn của show diễn lần này, Hen thực sự rất hạnh phúc và tự hào trong từng bước đi trên sàn diễn”

.

Ngay khi những hình ảnh nàng hậu được đăng tải, rất nhiều tín đồ thời trang cho rằng H’Hen Niê đích thị là bà hoàng của những bộ trang phục mang chất liệu thổ cẩm. Cô luôn tự hào và hạnh phúc khi được khoác lên người những bộ cánh có chất liệu truyền thống và xinh đẹp này. Trong những sự kiện giải trí, lẫn các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh, H’Hen Niê luôn trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *