wedding planner

Hoa hậu Hoàng Dung lên đường dự London Fashion Week Spring Summer 2023

Đêm qua (11/9), Hoa hậu Áo dài 2017 – Hoàng Dung đã đáp chuyến bay đi Anh Quốc, thực hiện chuyến công tác dài ngày trong khuôn Kế hoạch đám cưới full khổ London Fashion Week Spring Summer 2023, diễn ra từ ngày 16/9 đến 20/9.


Hoa hậu Hoàng Dung lên đường dự London Fashion Week Spring Summer 2023 - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàng Dung lên đường dự London Fashion Week Spring Summer 2023 - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàng Dung lên đường dự London Fashion Week Spring Summer 2023 - Ảnh 3.

Hoa hậu Hoàng Dung

Người đẹp sang London sớm hơn lịch diễn vì có một số lịch trình chụp hình. Lần này, ngoài vai trò vedette cho show diễn của NTK Trần Hùng, cô còn được mời ngồi ghế VIP tại nhiều show khác của các thương hiệu thời trang danh tiếng.

Dù bay đêm nhưng khi vừa xuất hiện tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hoàng Dung đã gây chú ý bởi style thời trang sành điệu, khoe trọn được vóc dáng thanh mảnh, đặc biệt là vòng eo 52. Vốn là một fashionista, cô trổ tài mix&match những items cơ bản Balmain như áo tank crop, quần biker, blazer thành set đồ màu trắng ấn tượng.

Hoa hậu Hoàng Dung lên đường dự London Fashion Week Spring Summer 2023 - Ảnh 4.

Người đẹp sử dụng thêm các phụ kiện như mũ lưỡi trai Balmain, sneaker Gucci cùng túi Hermes để khiến bản thân nổi bật. Hoàng Dung chọn phong cách trẻ trung với trang phục thoải mái vì cô sẽ trải qua chuyến bay kéo dài. Đêm qua, cô bay một mình từ Hà Nội, còn ê-kíp make-up, nhiếp ảnh của Ảnh cô dâu quay lưng cô lại bay từ Sài Gòn.

Trước đó, Hoàng Dung chia sẻ cô khá bất ngờ khi nhận được lời mời trình diễn tại London Fashion Week Spring Summer 2023 của ekip NTK Trần Hùng. Tuy nhiên khi nhận được chia sẻ từ nhà tạo mốt, Hoàng Dung cho biết cô rất vui và sẽ nỗ lực làm tốt vai trò được giao.

Được biết show trình diễn của NTK Trần Hùng sẽ diễn ra tại khách sạn cổ 114 năm tuổi, The Waldorf Hilton London, có view nhìn ra sông Thames và cầu Waterloo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *