wedding planner

Hotgirl Instagram và bạn trai chết sau tai nạn ô tô


Dân trí

Hotgirl Instagram, chuyên gia trang điểm Paige Rice và bạn trai đã tắt thở sau vụ tai Ảnh cô dâu tóc ngắn nạn giao thông thảm khốc xảy ra ở Merseyside, Anh quốc ngày 17/10.

Hotgirl Instagram Paige Rice, một chuyên gia điểm trang xinh đẹp người Anh, 22 tuổi, đã tắt hơi vì tai nạn

sau khi xe ô tô của cô đâm phải một chiếc taxi rạng sáng 17 tháng 10 ở Merseyside, Anh quốc.

Bạn trai 23 tuổi của Paige Rice đến từ Liverpool là người cầm lái chiếc Audi S3. Anh ta đâm vào một chiếc taxi trong đường hầm Queensway ở Anh. Bạn trai của Paige Rice tốn sau cô vài ngày do các vết thương quá nặng.

Tài xế taxi là một người đàn ông khoảng 40 tuổi cũng đang bị thương nặng nhưng tình trạng của Tài xế này được cho là không hiểm đến tính mạng. Cảnh sát Merseyside đang điều tra vụ tai nạn thương tâm xảy ra trong đường hầm Queensway.

Hotgirl Instagram và bạn trai chết sau tai nạn ô tô - 1

Paige Rice tắt thở vì tai nạn giao thông ở tuổi 22.

Mẹ của Paige Rice, bà Clare đã xác nhận thông báo con gái mình tạ thế bằng việc gửi thông báo trên chính trang Instagram của Paige Rice. Bà Clare viết: “Như hầu hết mọi người đều biết, con gái xinh đẹp Paige Rice của tôi đã từ trần. Con tôi mất đi sau một vụ tai nạn thảm khốc. Không từ ngữ nào có thể bộc lộ được tôi đã đau đớn và mất mát như thế nào. Xin cảm ơn những lời chia buồn của mọi người”.

“Con tôi thực thụ là cô gái xinh đẹp nhất. Nó có nụ cười bá và trái tim bằng vàng. Nếu là bạn của Paige Rice, con bé sẽ yêu bạn bằng tuốt tuột những gì nó có và sẽ có mặt ngay tức thì nếu bạn cần. Con tôi đã sống hết mình. Nó có nhiều mong ước lớn và Paige luôn biến mọi thứ thành hiện thực”.

“Paige là chỗ dựa vững chắc của tôi và khi không có nó, tôi không biết phải đấu sống như thế nào. thảy những gì tôi muốn là được trò chuyện với con mình lần cuối. thời gian rất quý giá và chúng ta không bao giờ biết khi nào thời kì của chúng ta sẽ hết. Hãy luôn xót thương nhau, các bạn nhé”.

Bà Clare cũng đã chuyện trò với tờ

Birmingham Live

và cho biết: “Paige và tôi gần đây từng nói về cái chết và con tôi nói với tôi rằng nếu con bé chết, hãy nhớ rằng con bé đã sống một cuộc sống trọn tuyệt đối”.

“Tôi bị bệnh kinh niên và Paige đã luôn cổ vũ tôi vắt để sống hăng hái. Con tôi có nhiều mơ ước lớn, muốn ra thế giới và sống một cuộc sống trọn vẹn. Paige luôn cân đối thời kì để vừa có thể làm việc chăm chỉ vừa chăm chút tôi”.

Mẹ của Paige Rice nói thêm, con gái bà rất lừng danh và vui khi nhận được sự chú ý nhưng không bao giờ kiêu căng xấu tính. “Paige cực kỳ nức danh và có rất nhiều Váy cưới màu trắng bạn bè. Con tôi yêu thích nhảy và kịch nghệ. Khi còn nhỏ, nó đã theo học tại trường sàn diễn Valentine, nó có rất nhiều bạn từ ngày đi học và tình bạn của họ vẫn nối duy trì cho đến hiện tại”.

Paige Rice mới lập tài khoản Instagram được ít tháng nhưng cô đã có gần 21 nghìn fans trên Instagram. Sau khi cô tắt nghỉ, hơn 30.000 bảng Anh đã được quyên góp chuẩn y trang GoFundMe để hỗ trợ gia đình Paige Rice tổ chức đám tang cho cô gái trẻ.

Paige Rice khuất sau tai nạn ô tô


Vĩnh Ngọc

Theo

NY

<div Váy cưới màu đen data-xds-done=”1″>