wedding planner

Hy hữu đám cưới cô dâu và chú rể đổi trang phục cho nhau


Dân trí

Được khoác trên mình chiếc váy cưới là giấc mơ của không ít cô gái, nhưng một cô gái sống tại thị trấn Nam Sung (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) lại buộc tân lang của mình phải mặc váy cưới, còn cô mặc đồ vest của chú rể.

Các khách mời khi tham dự lễ giữa chú rể Wu Shuai và cô dâu Ou Qian tại thị trấn Nam Sung (Trung Quốc) đã rất ngỡ ngàng khi nhìn thấy cô dâu và chú rể đổi y phục cho nhau. Trong khi chú rể xuất hiện trong bộ váy cưới màu trắng thì cô dâu lại mặc bộ đồ vest màu đen.

Cô dâu và chú rể tráo đổi trang phục cho nhau khiến nhiều người bất ngờ

Cô dâu và chú rể tráo đổi trang phục cho nhau khiến nhiều người bất ngờ

Khi cô dâu và chú rể được giới thiệu để xuất hiện trên sân khấu buổi tiệc cưới, các khách mời có mặt tại buổi tiệc đã cười phá lên vì sự dị thường trong y phục của hai nhân vật chính trong lễ cưới.

Sở dĩ có điều này vì cô dâu Ou Qian đã không tự tin khi mặc váy cưới do lo ngại thân quá béo sẽ khiến cô không được đẹp trong lễ cưới. Và để diễn tả ái tình của mình với người vợ sắp cưới, chú rể Wu Shuai đã quyết định đổi thay trang phục giữa 2 người trong lễ cưới.

“Cô ấy nghĩ rằng cô ấy quá mũm mĩm và sẽ không hợp để mặc một chiếc váy cưới, vì vậy cô ấy đã yêu cầu tôi mặc bộ y phục này”, Wu chia sẻ. “Vào một dịp đặc biệt như vậy, tôi muốn giãi bày sự sẵn sàng để đặt bản thân mình vào vị trí của người khác, đó là một thái độ cấp thiết trong hôn nhân”.

Wu cho biết anh đã rất vất vả để có thể mặc vừa bộ váy cưới này và cũng đã phải rất khó khăn để di chuyển trong bộ trang phục có thiết kế rườm rà, nhưng mua váy cưới ở đâu anh cũng cảm thấy vui vì điều này đã giúp anh phần nào san sẻ và hiểu được vợ mình hơn.

Dù gặp bất tiện nhưng chú rể Wu vẫn vui vì đã giúp được vợ mình giải tỏa nỗi lo lắng trong lễ cưới

Dù gặp bất tiện nhưng chú rể Wu vẫn vui vì đã giúp được vợ mình giải tỏa nỗi lo lắng trong lễ cưới

Được biết cặp đôi này gặp nhau lần trước hết vào năm 2011. Khi cặp đôi này mới bắt đầu yêu nhau, Ou Qian chỉ nặng 40kg khiến Wu lo ngại rằng cô quá ốm nên đã tìm mọi cách để giúp cô tăng cân và thành tựu của Wu đã thành công khi Ou đã tăng cân đến mức cô không còn tự tin về thân thể của mình.


Nhi Nguyễn
Theo

DM

Váy cưới lộng lẫy