wedding planner

Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn


Dân trí

Một tai nạn không mong muốn đã xảy ra với nam ca sĩ người Trung Quốc – Trương Kiệt khi anh đang biểu diễn trong show ca nhạc, ngày 16/10. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Trương Kiệt.

Sáng nay 17/10, mạng xã hội và truyền thông Trung Quốc xốn xang khi đoạn clip ghi lại tai nạn với nam ca sĩ Trương Kiệt được chia sẻ. Cụ thể, trong clip quay buổi trình diễn ngày 16/10, cầu thang máy đạo cụ của chương trình bất thần gặp sự cố, rơi tự do khiến Trương Kiệt bước hụt và té ngửa ra sau.

Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn - 1

Hình ảnh ca sĩ Trương Kiệt gặp tai nạn khi đang trình diễn ngày 16/10 đang được san sẻ trên mạng xã hội.

Từ clip có thể thấy nam ca sĩ họ Trương đập thẳng xuống sàn một cách đột ngột. Sau sự cố, Trương Kiệt vẫn gắng đứng lên và đấu hát. Sau sự cố này, những người có mặt tại chương trình đã chia sẻ hình ảnh bàn tay rướm máu của Trương Kiệt trên sàn diễn. Dù khá đau đớn nhưng nam ca sĩ vẫn nắm hoàn tất phần trình diễn.

Kết thúc phần biểu diễn, anh còn chấn an fan bằng câu nói: “Biết đâu Váy cưới công chúa nhìn thấy màu đỏ sẽ là gặp may mắn”. Hiện, đoạn clip ghi lại tai nạn thất kinh và bàn tay rướm máu nhưng vẫn cố váy cưới đẹp biểu diễn của Trương Kiệt đang được người mến mộ san sẻ và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng.

Trương Kiệt rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi đang trình diễn

Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn - 2

Dù gặp tai Dịch vụ may váy cưới nạn và khá đớn đau, Trương Kiệt vẫn cầm cố đứng lên, hoàn tất phần trình diễn.

Sáng 17/10, theo nguồn tin của Sohu, Trương Kiệt đã lên tiếng thông báo về tình hình của mình sau tai nạn trong buổi diễn. Anh cho biết đã được thầy thuốc chẩn đoán, điều trị kịp thời. Vết thương ở tay đã được khâu lại và sau khi chụp X-Quang, cột sống của nam ca sĩ được chẩn đoán bị gãy xương dây lưng và sẽ phải mất ít nhất 3 tháng để bình phục.

Trương Kiệt là nam ca sĩ đình đám của làng tiêu khiển Hoa ngữ. Anh là chủ nhân của vô thiên lủng bài hát nhạc phim lừng danh như

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Chế Tạo Mỹ Nhân, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Thịnh Thế, Bên Nhau Trọn Đời…

Không chỉ vậy, Trương Kiệt còn có cuộc hôn nhân khôn xiết hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ với MC xinh đẹp – Tạ Na. Cặp đôi đã có 3 nhóc tì xinh xắn và đáng yêu. Sau tai nạn bất ngờ với chồng, Tạ Na vẫn chưa lên tiếng.

Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn - 3

Trương Kiệt và “bà xã” Tạ Na có cuộc hôn nhân viên mãn nổi danh trong làng giải trí Hoa ngữ.


Mi Vân

Theo

Sohu