wedding planner

Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh tủ hàng hiệu “triệu đô”


Dân trí

Kiều nữ siêu giàu Kylie Jenner vừa san sẻ hình ảnh cô “cập nhật” thêm giày dép, túi xách cho tủ đồ hiệu trị giá hàng triệu USD của mình.

Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh tủ hàng hiệu triệu đô - 1

Kylie Jenner san sớt hình ảnh một góc tủ đồ hiệu mà cô mới “cập nhật” thêm vài món đồ thời trang thu đông. Kiều nữ no đủ sở hữu cả căn phòng đồ hiệu trị giá hàng triệu USD. Chỉ ít giờ sau khi san sẻ ảnh trên Instagram, bức ảnh của Kylie nhận hàng triệu lượt “thích” từ người ái mộ.

Kylie Jenner gợi cảm với váy ren

Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh tủ hàng hiệu triệu đô - 2

Mỗi khi một mùa mới tới, Kylie Jenner luôn sắm sửa thêm những mẫu thời trang mới nhất cho tủ đồ của mình. Người đẹp chi hàng trăm nghìn USD mua túi Hermes và mua những đôi giày hàng nghìn USD.

Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh tủ hàng hiệu triệu đô - 3

Kylie Jenner từng nói, cô tự kiếm tiền chăm lo cho bản thân từ đầm cưới đơn giản năm 13 tuổi. Sau nhiều năm nên danh với show truyền hình thực tiễn ăn khách về gia đình mình, Kylie váy cưới đơn giản hàn quốc Jenner chuyển hướng kinh dinh mỹ phẩm và nhanh chóng kiếm được hàng trăm triệu USD.

Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh tủ hàng hiệu triệu đô - 4

Kiếm bộn tiền từ dòng sản phẩm mỹ phẩm mang tên mình, Kylie Jenner có thể tự sắm cho mình biệt thự, xế sang và cả máy bay riêng. Người đẹp đã từng được tùng san Forbes bình chọn là tỷ phú “tự thân” trẻ nhất thế giới.

Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh tủ hàng hiệu triệu đô - 5

Năm ngoái, Kylie Jenner bỏ ra số tiền “khủng” là gần 37 triệu USD để tậu một biệt thự to như resort tại Los Angeles, Mỹ. Ngôi nhà rộng 1400m2 bao gồm 7 phòng ngủ và 14 phòng tắm, ngoài ra còn có phòng chiếu phim, phòng chơi game, quầy bar, sân tennis, bể bơi….

Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh tủ hàng hiệu triệu đô - 6

Mới 24 tuổi nhưng Kylie Jenner đã có cuộc sống viên mãn vạn người mê. Người đẹp có một con gái 3 tuổi rưỡi với bạn trai Travis Scott và cặp đôi sắp đón thêm đứa con thứ Váy cưới công chúa hai. Kylie được gia đình trình bày là bà mẹ hoàn hảo và rất chín chắn so với tuổi.

Kylie Jenner đẹp đôi bên Travis Scott

Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh tủ hàng hiệu triệu đô - 7

Sở hữu hàng trăm triệu USD tài sản, Kylie cũng khá tích cực tham dự các hoạt động từ thiện, xã hội. Khi dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ vào năm ngoái, người đẹp ủng hộ một triệu USD cho tuyến đầu chống dịch. Kylie Jenner cũng từng ủng hộ một triệu USD để giúp chống cháy rừng ở Australia. Cô cũng đóng góp 500 nghìn USD để thành lập trung tâm khám chữa bệnh ung thư dành cho thanh thiếu niên tại một bệnh viện ở Mỹ.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM